Nữ kế toán giả bị cướp thôi miên để chiếm đoạt tài sản

  • 10/09/2013 21:41
  • 0 bình luận
  • P.Hà
  • In bài
ANTĐ -Sau khi “biển thủ” 49 triệu đồng của công ty, Thúy nói dối với công ty rằng sau khi rút tiền từ ngân hàng, trên  đường về công ty, Thúy bị một người thôi miên rồi cướp đi toàn bộ số tiền.

Chiều 9-9, Bùi Thị Thúy, SN 1989, quê ở Xuân Kiên, Xuân Trường, Nam Định, là nhân viên kế toán của một công ty, có trụ sở tại 149 Giảng Võ, cùng một số người của công ty đến Công an phường Quang Trung, quận Đống Đa, trình báo sự việc, chiều cùng ngày Thúy được giao đi rút 49 triệu đồng từ ngân hàng về cho công ty. Sau khi rút tiền, trên đường về đến ngã ba Tây Sơn - Hồ Đắc Di, quận Đống Đa, Thúy bất ngờ bị một người thôi miên và cướp đi toàn bộ số tiền.

Tuy nhiên qua lời trình báo đầy mâu thuẫn của Thúy tại cơ quan điều tra, Công an phường Quang Trung nhanh chóng xác định hung thủ lấy số tiền trên chính là Thúy.

Nữ kế toán giả bị cướp thôi miên để chiếm đoạt tài sản ảnh 1
Bùi Thị Thúy

Sau nhiều lần vòng vo chối tội, cuối cùng Thúy đã thừa nhận, sau khi rút tiền từ ngân hàng M, có trụ sở tại phố Tây Sơn, Thúy đã chuyển 40 triệu vào tài khoản của mình, còn 9 triệu Thúy đem về nhà nhưng chưa kịp tiêu.

Sau đó, Thúy dựng lên hiện trường giả 1 vụ thôi miên cướp tài sản để nói dối công ty, nhằm chiếm đoạt số tiền trên. Nhưng màn kịch do Thúy dựng lên đã không qua mặt được lực lượng Công an.

Được biết, Thúy mới về làm kế toán tại công ty trên được 4 tháng, do đặc trưng công việc chuyên phải làm thu chi và thường xuyên làm việc với ngân hàng. Thúy cũng đã nhiều lần đi rút tiền tại ngân hàng cho công ty. Nhưng trong đợt rút tiền ngày 9-9 vừa qua, Thúy đã nảy lòng tham muốn chiếm đoạt tiền trên.

Hiện Công an phường Quang Trung đang tạm giữ Bùi Thị Thúy Thúy về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản để tiếp tục điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục