Nữ CĐV để ngực trần kêu gọi chống mại dâm cho VCK Euro 2012

  • 10/06/2011 07:20
  • 0 bình luận
  • P.V
  • In bài

Nữ CĐV để ngực trần kêu gọi chống mại dâm cho VCK Euro 2012

Nữ CĐV để ngực trần kêu gọi chống mại dâm cho VCK Euro 2012 ảnh 1
Cô giơ "thẻ đỏ" cho tệ nạn mại dâm

Tại Thủ đô Kiev  (Ukraine), thành viên nữ của tổ chức bảo vệ nhân quyền phụ nữ đã để ngực trần đi trên phố với khẩu hiệu “ngày hội bóng đá không mại dâm”. Cô này miệng ngậm còi, tay cầm thẻ đỏ và lưng sơn dòng chữ “euro 2012 không mại dâm”.

SLNA giành cú đúp giải thưởng xuất sắc nhất V-League tháng 5

Theo kết quả bầu chọn công bố chiều qua 9-6, SLNA giành danh hiệu “đội bóng xuất sắc nhất” và “HLV xuất sắc nhất” được trao cho Nguyễn Hữu Thắng. “Cầu thủ xuất sắc nhất” thuộc về tiền đạo Merlo của SHB Đà Nẵng, trong khi Philani (B.Bình Dương) giành giải thưởng “bàn thắng đẹp nhất tháng”.

Hà Nội giành ngôi Á quân giải các tay súng xuất sắc toàn quốc 2011

Sau 1 tuần tranh tài, giải đấu đã kết thúc vào chiều qua tại Trung tâm HLTTQG Hà Nội. Với sự trở về của các tuyển thủ quốc gia, Hà Nội đã giành ngôi Á quân với 5 HCV, 6 HCB và 5 HCĐ. Đội tuyển quốc gia đứng số 1 với 11 HCV, 4 HCB và 6 HCĐ. Hải Dương với 2 HCB và 2 HCĐ đứng hạng Ba. Tại giải BTC cũng đã ghi nhận 2KLQG do  Á quân ASIAD 16 Hà Minh Thành và Nguyễn Thị Phương xác lập.

Bình Dương bất ngờ vô địch cúp các CLB thể hình toàn quốc 2011

Không được đánh giá cao bằng An Giang, song Bình Dương đã có một giải đấu thành công khi giành 6 HCV, 6 HCB và 6 HCĐ, đứng số 1 toàn đoàn. Đồng Nai đứng thứ 2 với 6 HCV, 1 HCB và 2 HCĐ. Hà Nội xếp thứ ba với 3 HCV, 6 HCB.

Tân Chủ tịch FIFA Sepp Blatter đã thông qua nhiều kế hoạch cho các LĐBĐ thành viên

Trong đó, LĐBĐVN nằm trong nhóm được hưởng dự án Goal 4 từ FIFA.  Theo đó, BĐVN sẽ được hỗ trợ kinh phí để tiếp tục hoàn thiện cơ sở hạ tầng tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Trước đó, với những dự án Goal 1, 2 và 3, LĐBĐVN đã có tiền xây trụ sở,  góp phần hoàn thiện trung tâm đào tạo bóng đá trẻ...

P.V

Tin cùng chuyên mục