Nữ ca sĩ có thu nhập "khủng" nhất - 700 tỷ đồng

  • 12/03/2012 15:17
  • 0 bình luận
  • Vũ Phương
  • In bài
ANTĐ - Thời báo The Sun của Anh cho biết, cô ca sĩ xinh đẹp của dòng nhạc đồng quê, Taylor Swift là ca sĩ có thu nhập “khủng” nhất trong làng nhạc trẻ thế giới hiện nay.

Năm vừa qua cô “bỏ túi” số tiền lên tới 22,5 triệu bảng Anh (tương đương 35 triệu USD, vào khoảng hơn 700 tỷ đồng Việt Nam).

Năm 2011, một album, một single, và một chuyến lưu diễn duy nhất cũng đủ để Taylor “đánh bật” cô ca sĩ quái dị, nhưng tài năng là Lady Gaga ra khỏi danh sách những ca sĩ thường xuyên xuất hiện trên bảng xếp hạng Billoard mà kiếm được nhiều tiền nhất.

 Nữ ca sĩ có thu nhập "khủng" nhất - 700 tỷ đồng ảnh 1

Nữ ca sĩ có thu nhập "khủng" nhất - 700 tỷ đồng ảnh 2
T aylor Swift đứng vị trí đầu tiên, Lady Gaga xếp thứ 4

Taylor năm nay mới chỉ 22 tuổi, cô có rất nhiều lợi thế mà trong đó là vẻ đẹp như thiên thần, cô từng tham gia một vài bộ phim và đang chờ phản ứng của khán giả.

Đứng thứ hai trong danh sách những ca sĩ  giàu có này là ban rocker U2, sau đó là nam ca sĩ Kenny Chesney, Lady Gaga xếp thứ 4.

Cô ca sĩ Adele, người vừa chiến thắng vang dội tại giải Grammy, thì đứng khiêm tốn ở vị trí thứ 10 chỉ với 8 triệu bảng. Adele có thể sẽ kiếm được nhiều hơn nữa, nhưng vì phải phẫu thuật cổ họng nên cô đã phải hủy một chuyến lưu diễn quan trọng trong năm 2011.

Theo The Sun

Tin cùng chuyên mục