NSND Hồng Vân phẫn nộ vì bị sử dụng hình ảnh không xin phép

  • 29/03/2019 16:56
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTD.VN - NSND Hồng Vân từng cảnh báo nhưng hình ảnh của nữ nghệ sĩ vẫn bị mang ra sử dụng "chùa".

Mới đây, NSND Hồng Vân đã vô cùng bức xúc khi hình ảnh của mình bị một nhãn hàng sử dụng để quảng cáo cho một loại thuốc gội đầu, chống bạc tóc. Nữ nghệ sĩ phẫn nộ: "Không còn gì để nói được sự lố bịch của nhãn hàng này. Tôi đã 3 lần phản hồi về việc này nhưng những bài viết và quảng cáo vẫn hiển hiện. Đây chắc chắn không phải công ty của Nhật vì người Nhật không bao giờ làm việc tùy tiện như thế này".

NSND Hồng Vân cũng khẳng định, chị chưa bao giờ sử dụng sản phẩm này và tóc của chị là đen tự nhiên. Nữ nghệ sĩ kêu gọi mọi người tẩy chay những nhãn hàng làm ăn gian dối. Chia sẻ của NSND Hồng Vân khiến nhiều khán giả và bạn bè bày tỏ sự bức xúc thay.

 
Thông tin về quảng cáo sản phẩm chống rụng tóc và bạc tóc đã tự ý sử dụng hình ảnh NSND Hồng Vân

Thông tin về quảng cáo sản phẩm chống rụng tóc và bạc tóc đã tự ý sử dụng hình ảnh NSND Hồng Vân

Có người đưa ra phương án, khuyên nữ nghệ sĩ có thể truy tố công ty này, đòi bồi thường thiệt hại do sử dụng hình ảnh khi chưa cho phép, cũng như mạo danh Hồng Vân để quảng cáo sai lạc, gây tổn thất lớn cho thanh danh của chị. Hoặc, Hồng Vân còn có thể báo cáo với facebook để facebook cấm cửa tài khoản công ty này.

Thực tế, trước NSND Hồng Vân, đã có rất nhiều nghệ sĩ đã lên tiếng khi hình ảnh của mình bị xâm phạm như NSƯT Thanh Loan, NSND Hoàng Dũng, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng... nhưng dường như, tình trạng này vẫn đang tiếp diễn. Gần đây nhất, ca sĩ Tuấn Hưng cũng bày tỏ sự ngán ngẩm việc có những nhãn hàng sử dụng hình ảnh trái phép của vợ chồng anh để buôn bán và làm hình ảnh trái phép.

Anh cho rằng, ai cũng vì miếng cơm manh áo nên có nhiều thứ anh cũng lờ đi, nhưng càng như vậy thì mọi thứ lại càng đi xa. "Bắt đầu từ hôm nay, tôi sẽ không bỏ qua bất cứ trường hợp nào nữa và cũng đừng trách gì vợ chồng tôi nhé" - Tuấn Hưng bức xúc.

  (Theo Giao thông)

Tin cùng chuyên mục