Noo Phước Thịnh hé lộ trailer cho live concert đầu tư lớn nhất trong sự nghiệp

  • 22/10/2016 11:20
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn (Ảnh: Vivian Nguyễn - Gunbi)
  • In bài
ANTD.VN -Nam ca sĩ Noo Phước Thịnh vừa hé lộ đoạn trailer những hình ảnh, câu chuyện được đầu tư khá hoành tráng để quảng bá cho live concert của mình sắp tới. 

Sau khi công bố về "Noo Phước Thịnh live concert", nam ca sĩ Noo Phước Thịnh tiếp tục khiến khán giả háo hức và tò mò khi tung tung ra trailer chính thức nhằm quảng bá cho đêm nhạc riêng lớn nhất trong sự nghiệp 8 năm ca hát của mình. 

Trailer dành để quảng bá cho live concert của Noo Phước Thịnh

Mặc dù chỉ là trailer quảng bá cho "Noo Phước Thịnh live concert" nhưng kinh phí thực hiện và mức độ hoành tráng của đoạn clip "nhá hàng" này không hề thua kém một MV. Noo Phước Thịnh đã cùng ê-kíp làm việc xuyên suốt 24 tiếng đồng hồ trong phim trường rộng lớn với nhiều cảnh quay được thiết kế riêng để truyền tải thông điệp của đoạn trailer.

Noo Phước Thịnh hé lộ trailer cho live concert đầu tư lớn nhất trong sự nghiệp

Mở đầu đoạn trailer là hình ảnh một Noo Phước Thịnh lịch lãm quen thuộc bên ban nhạc nhưng đang chán chường, mất phương hướng. Và Noo Phước Thịnh được "đánh thức", tiếp tục toả sáng bởi những hình ảnh đầy nhiệt huyết khi tập luyện thanh nhạc, vũ đạo... của chính mình trong quá khứ.

Đó chính là câu chuyện của chính Noo Phước Thịnh được truyền tải qua đoạn trailer này. Đã từng có giai đoạn Noo Phước Thịnh hoang mang với con đường của mình, nhưng sau tất cả, nam ca sĩ vẫn vững tin tiếp tục hoạt động một cách chân chính, đầy nhiệt huyết, nỗ lực để ngày càng toả sáng.  

Hiện tại, Noo Phước Thịnh đã hạn chế lịch diễn để tập trung hoàn toàn cho việc tập luyện cho Live Concert vào ngày 12-11 tới cũng như đồng hành cùng học trò Mai Anh tại chung kết của"Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids" 2016. 

Noo Phước Thịnh

Noo Phước Thịnh

"Noo Phước Thịnh live concert" diễn ra vào ngày 12-11 tại sân vận động Quân khu 7, TP Hồ Chí Minh, dự kiến sẽ thu hút 35.000 khán giả đến hoà nhịp cùng nam ca sĩ. Không chỉ là một chương trình tổng kết lại chặng đường 8 năm đã qua mà live concert lần này sẽ còn mang dấu ấn đậm nét về con đường, hình ảnh của Noo Phước Thịnh ở hiện tại và trong tương lai.

Với hơn 20 ca khúc cả cũ và mới, tất cả sẽ được dàn dựng công phu, hoành tráng trên một sân khấu hiện đại bậc nhất Việt Nam. Ngoài ra, phần âm thanh, ánh sáng và công nghệ phục vụ cho đêm nhạc cũng sẽ được Noo Phước Thịnh cùng ê-kíp đầu tư mạnh tay để mang đến một đêm diễn thật sự đáng nhớ cho khán giả.  

Tin cùng chuyên mục