Noo Phước Thịnh ăn vội vàng, chuyên tâm tập luyện cho "Asia Song Festival 2016"

  • 07/10/2016 11:58
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài

ANTD.VN -Chỉ còn 2 ngày nữa, Noo Phước Thịnh sẽ chính thức xuất hiện trên sân khấu Asia Song Festival diễn ra tại Hàn Quốc với vai trò đại diện duy nhất đến từ Việt Nam.

 

 

Theo kế hoạch, Noo Phước Thịnh sẽ trình diễn hai ca khúc là "Gạt đi nước mắt" (nhạc sĩ Đỗ Hiếu) và sáng tác mới "I Don't Belive In You" của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa.

Trong những ngày vừa qua, Noo Phước Thịnh gần như hạn chế nhận show diễn để tập trung hoàn toàn luyện tập cho phần biểu diễn của mình tại sự kiện Asia Song Festival. Mỗi ngày, nam ca sĩ đều dành thời gian tập nhảy cùng biên đạo Hiếu Đoàn và các vũ công của vũ đoàn Bước Nhảy. Việc tập nhảy liên tục không chỉ giúp Noo Phước Thịnh hoàn thiện khả năng vũ đạo, mà còn hỗ trợ nam ca sĩ tập thêm thể lực của mình.

Noo Phước Thịnh ăn vội vàng, chuyên tâm tập luyện cho "Asia Song Festival 2016"
Noo Phước Thịnh ăn vội vàng, chuyên tâm tập luyện cho "Asia Song Festival 2016" ảnh 2

Tuy nhiên, vì lịch trình làm việc khá kín và căng thẳng trong thời điểm này khi vừa đi diễn, vừa lo cho các thí sinh nhí tại "The Voice Kids", vừa tập cho "Asia Song Festival 2016"... nên nhiều hôm Noo Phước Thịnh phải tranh thủ ăn lót dạ một cách vội vàng trong phòng tập nhảy.

Noo Phước Thịnh ăn vội vàng, chuyên tâm tập luyện cho "Asia Song Festival 2016"

Theo lịch trình, ngay sau đêm trực tiếp của The Voice Kids vào thứ bảy (8-10) này, Noo Phước Thịnh sẽ  di chuyển đến Busan, Hàn Quốc để kịp xuất hiện tại "Asia Song Festival 2016" vào ngày 9-10. Sau đó, nam ca sĩ sẽ có 3 ngày tại Seoul để tham gia ghi hình và các hoạt động riêng trước khi trở về Việt Nam chuẩn bị cho liveshow lớn vào tháng 11.

Tin cùng chuyên mục