Nóng: Tuyết rơi trở lại ở Thường Châu, trận chung kết có thể hoãn phút chót

  • 27/01/2018 09:03
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam (từ Trung Quốc)
  • In bài

ANTD.VN - Vào sáng nay 27-1 tại Thường Châu (Giang Tô, Trung Quốc), địa điểm diễn ra trận chung kết giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan, mưa tuyết đã rơi trở lại. Nếu tình hình không được cải thiện, trận chung kết có khả năng bị hoãn vào phút chót.

Nếu như hôm qua 26-1, tuyết ngừng rơi và băng cũng bắt đầu tan, thì đến sáng nay 27-1, tuyết bắt đầu rơi dày đặc trở lại theo đúng như dự báo trước đó.

Điều này có nghĩa, nếu tình hình không khả quan hơn, trận chung kết U23 châu Á 2018 giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan vào chiều nay sẽ ngập chìm trong tuyết.

Tuyết rơi dày đặc trở lại ở Thường Châu vào sáng nay 27-1 (Ảnh: Hoàng Linh)

Tuyết rơi dày đặc trở lại ở Thường Châu vào sáng nay 27-1 (Ảnh: Hoàng Linh)

LĐBĐ châu Á AFC không loại trừ khả năng sẽ phải hoãn trận đấu vào phút chót do sân không thể bảo đảm chất lượng chuyên môn nếu tuyết phủ quá dày trên mặt sân.

AFC và Ban tổ chức trận đấu đã khuyến cáo các CĐV, những người đã mua vé xem trận chung kết giữ lại cuống vé, đề phòng trường hợp xấu là trận đấu buộc phải hoãn.

Lúc này, đang có rất nhiều chuyến bay từ Việt Nam sang Thường Châu, chở các CĐV tới cổ vũ cho thầy trò HLV Park Hang-seo. Nếu trận đấu bị hoãn, họ sẽ phải ở lại Trung Quốc thêm 1-2 ngày.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin quanh trận chung kết U23 châu Á 2018 tới bạn đọc.

Tin cùng chuyên mục