Nổ súng, khống chế 2 thanh niên nghi ngáo đá, xông vào quán nhậu, truy sát thực khách

  • 06/12/2016 10:54
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTD.VN - Nhóm thanh niên tay lăm lăm hung khí tự chế xông vào quán nhậu truy sát khách liền bị Công an địa phương nổ súng, bắt gọn.

Ngày 6-12, CATP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết, đang tạm giữ hai đối tượng là Lê Tiến Đạt (22 tuổi, tự Chin su, trú tại đường Nguyễn Văn Nguyễn, phường 8, TP. Mỹ Tho) và Phan Vũ Minh (26 tuổi, trú tại đường Ấp Bắc, phường 5, TP. Mỹ Tho) để điều tra làm rõ hành vi gây rối trật tự công cộng.

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 19h30 ngày 5-12, có một nhóm thanh niên tay cầm hung khí tự chế gây sự với nhóm khách đang nhậu trong quán bò tơ Ba Tấn cạnh Công an phường 1 trên đường Lê Văn Duyệt phường 1, TP. Mỹ Tho. Thấy nhóm đối tượng có hung khí, khách và nhân viên trong quán bỏ chạy tán loạn.

Nổ súng, khống chế 2 thanh niên nghi ngáo đá, xông vào quán nhậu, truy sát thực khách
Hai đối tượng có biểu hiện ngáo đá được đưa về trụ sở Công an

Hai đối tượng có biểu hiện ngáo đá được đưa về trụ sở Công an

Do quán nằm đối diện Công an phường 1 nên ngay khi phát hiện sự việc các chiến sĩ Công an phường đã nhanh chóng có mặt, khống chế các đối tượng. Thấy Công an xuất hiện hai tên côn đồ trong nhóm không bỏ chạy mà tay vẫn cầm hung khí nên Công an phường 1 đã nổ súng cảnh cáo, khống chế bắt gọn cả hai đưa về trụ sở. Sau khi bị bắt hai đối tượng côn đồ vẫn có biểu hiện “ngáo đá” la hét, vật vã, nói nhảm…

Theo hồ sơ của Công an thì Minh có một tiền án về tội “Cố ý gây thương tích”, còn Đạt có một tiền án về tội “Hủy hoại tài sản”.

Nhân viên quán cho biết, các đối tượng rất hung hăng nhưng rất may Công an phường đã có mặt kịp thời khống chế các đối tượng.

Hiện CATP. Mỹ Tho đang tiếp tục điều tra làm rõ xử lý.

Theo Công an TPHCM

Tin cùng chuyên mục