TP.HCM:

Nợ nần 300 triệu đồng vì cá độ bóng đá, hai nhóm truy sát nhau kinh hoàng

  • 23/11/2013 10:27
  • 0 bình luận
  • Anh Phương
  • In bài
ANTĐ -Đến quán cà phê giải quyết chuyện nợ nần nhưng sau đó anh L. và nhóm chủ nợ xảy ra mâu thuẫn. Cuộc hỗn chiến kinh hoàng diễn ra sau đó giữa 2 nhóm người…

Chiều 22/11, cơ quan CSĐT công an quận Thủ Đức, TP.HCM cho biết, đang vào cuộc điều tra, làm rõ vụ truy sát làm nhiều người bị thương xảy ra tại đường số 4, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, vào chiều 21/11. Bước đầu xác định có tất cả 5 người bị thương với mức độ nặng nhẹ khác nhau đang cấp cứu tại bệnh viện.

Theo thông tin ban đầu, qua nhiều lần tham gia cá độ bóng đá với nhau, anh Huỳnh Hải L. (SN 1975) có nợ của Nguyễn Hoài Vũ (SN 1990, cùng ngụ quận Thủ Đức) số tiền 300 triệu đồng. Vào lúc 14h30 chiều 21/11, anh L. đến gặp Vũ tại quán cà phê Y.N trên đường số 4, phường Hiệp Bình Phước, để nói chuyện.

Tại đây anh L. gặp Vũ ngồi cùng với 3 người khác là Nguyễn Văn Đạt (SN 1985, ngụ quận Bình Thạnh), Nguyễn Đức Thiên (SN 1981, ngụ quận Thủ Đức) và một thanh niên khác (chưa xác định rõ lai lịch). Trong lúc hai bên giải quyết chuyện nợ nần thì xảy ra xích mích, anh L. bị Thiên và Đạt dùng chai nước ngọt đuổi đánh phải tháo chạy ra phía đường.

Ít phút sau, nhóm người do Thiên kéo đến đi trên 2 xe máy, cầm dao xông tới truy sát anh L. Không vừa, 5 người là anh em họ của anh L. cũng được anh này huy động đến đánh trả, trong đó có Huỳnh Hải Long (SN 1971) và Huỳnh Tấn Tài (SN 1966, cùng ngụ quận Thủ Đức). Với gạch đá, gậy gộc trong tay nhóm anh L. cùng với nhóm của Thiên lao vào đánh chém, gây nên vụ hỗn chiến kinh hoàng tại khu phố.

Cuối cùng, 5 người gồm: Lân, Long, Tài, Thiên và Đạt nhập viện cấp cứu trong tình trạng bị thương tích với mức độ nặng nhẹ khác nhau. Nhận được tin báo, công an phường Hiệp Bình Phước phối hợp cùng công an quận Thủ Đức có mặt tại hiện trường xử lý vụ việc, truy xét các đối tượng đồng thời thu giữ 2 xe gắn máy, 2 dao, gậy gộc...

Qua truy xét nhanh, công an đã tạm giữ tất cả 7 đối tượng có liên quan trong vụ hỗn chiến trên và đang tiếp tục truy xét Nguyễn Hoài Vũ và người thanh niên chưa rõ lai lịch.

Tin cùng chuyên mục