Nỗ lực dập lửa, cứu người tại quán karaoke trên phố Trần Thái Tông

  • 01/11/2016 19:28
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTD.VN -Vào khoảng 13h50 ngày 1-11, sự cố hỏa hoạn nghiêm trọng đã xảy ra tại quán karaoke 68, phố Trần Thái Tông, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Ngọn lửa bao trùm toàn bộ ngôi nhà 8 tầng - 1 tum, sau đó cháy lan sang 3 tòa nhà lân cận, trong đó có 2 quán ăn uống và 1 quán karaoke tại các số liền kề 70, 72, 74.

Nỗ lực dập lửa, cứu người tại quán karaoke trên phố Trần Thái Tông
Lực lượng Cảnh sát PCCC nỗ lực tiếp cận, khống chế đám cháy

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng Cảnh sát PCCC TP. Hà Nội đã đến hiện trường dập lửa, cứu nạn, chống cháy lan. Cùng thời điểm đó, CAQ Cầu Giấy, Trường Đại học PCCC, lực lượng chữa cháy thuộc Bộ Tư lệnh Thủ đô đã được huy động chi viện dập lửa, cứu hộ, cứu nạn. Lực lượng CSGT, Công an phường sở tại và lực lượng y tế cũng kịp thời có mặt tại hiện trường, hỗ trợ làm nhiệm vụ, khống chế đám cháy.

Theo thông tin ban đầu, điểm xuất phát đám cháy bắt nguồn từ tầng 2 của ngôi nhà, sau đó bao trùm lên toàn bộ tòa nhà cao 8 tầng 1 tum. Đến 18h cùng ngày đám cháy cơ bản được khống chế. Cơ quan chức năng hiện chưa xác định được nguyên nhân vụ cháy cũng như chưa xác định được số người thiệt mạng.

Các phương tiện hiện đại nhất được huy động để khống chế đám cháy, cứu người

Các phương tiện hiện đại nhất được huy động để khống chế đám cháy, cứu người

Giám đốc CATP Hà Nội đã chỉ đạo CAQ Cầu Giấy phối hợp với các phòng nghiệp vụ, CS PCCC và các đơn vị liên quan để cấp cứu người bị nạn, bảo vệ, khám nghiệm hiện trường và điều tra làm rõ vụ việc.

Ngay trong chiều 1-11, lãnh đạo thành phố và CATP Hà Nội đã đến hiện trường, trực tiếp chỉ đạo công tác dập lửa, cứu hộ cứu nạn và điều tra, xác định nguyên nhân sự việc.

Tin cùng chuyên mục