Niềm vui của cô, trò Trường Tiểu học Bình Minh A

  • 21/11/2013 06:26
  • 0 bình luận
  • Đặng Thanh Bình
  • In bài
ANTĐ - Sáng 20-11, Trường Tiểu học Bình Minh A, huyện Thanh Oai, TP Hà Nội, đã trang trọng tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba và kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam.

 

Niềm vui của cô, trò Trường Tiểu học Bình Minh A ảnh 1

Ban Giám hiệu nhà trường đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Dự ngày vui của cô, trò trường Tiểu học Bình Minh A có các đồng chí: Nguyễn Hồng Yên, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Văn Bổng, Phó Bí thư huyện ủy; cùng đại diện lãnh đạo Sở GD-ĐT, Hội khuyến học thành phố, và cán bộ, giáo viên của nhà trường qua các thời kỳ.

Trường tiểu học Bình Minh A là trường chuẩn quốc gia đầu tiên và là trung tâm chất lượng cao của huyện Thanh Oai. 5 năm liên tiếp, Trường được xếp thứ nhất trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi; đạt danh hiệu tập thể Lao động xuất sắc cấp huyện. Trường cũng được Thủ Tướng Chính phủ tặng Bằng khen về thành tích trong giáo dục và đào tạo; Bằng khen của Bộ GD&ĐT, của UBND TP. Cá nhân cô giáo Nguyễn Thị Thu – Hiệu trưởng nhà trường từng được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen và Liên đoàn giáo dục Việt Nam tặng danh hiệu “Giáo viên Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Niềm vui của cô, trò Trường Tiểu học Bình Minh A ảnh 2
Phần thưởng cao quý đúng vào dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Bên cạnh đó, nhà trường có 44 cô giáo đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở; 2 cô giáo đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp TP. Trong các năm 2008 – 2009 và 2012 – 2013, nhà trường có 200 em học sinh giỏi cấp huyện, trong đó 20 em được công nhận danh hiệu Học sinh giỏi cấp TP. Những thành tích, kết quả đó là “nền tảng” để Trường tiểu học Bình Minh A vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba.

Tin cùng chuyên mục