Những người chiến sỹ Công an hết lòng vì nhân dân

  • 28/01/2014 10:04
  • 0 bình luận
  • Trịnh Việt An
  • In bài
ANTĐ - "Gia đình chúng tôi đã cảm nhận được sự quan tâm và tình cảm chân thành của các cán bộ và chiến sĩ công an, họ thực sự là những người công an của Bác Hồ của nhân dân, có ý thức trách nhiệm cao và hết lòng vì dân..."

Kính gửi: Giám đốc Công an thành phố Hà Nội

Đồng kính gửi ông Trưởng CAQ Hoàng Mai

Gia đình chúng tôi là các anh chị em của em Nguyễn Thanh Mai, ở tại P.303 phố Nguyễn Chính, nhà A6, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.

Ngày 5-1-2014, em chúng tôi bị bắt giữ do sử dụng và mua bán chất ma túy. Trong thời gian bị tạm giam, em chúng tôi đã có những hành vi gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nên đã phải đưa vào cấp cứu ở bệnh viện 198 Bộ Công an vào ngày 17-1-2014.

Trong thời gian này, nhờ sự quan tâm tận tình, chu đáo và tinh thần trách nhiệm của các cán bộ, chiến sĩ công an quận Hoàng Mai mà em tôi đã qua được cơn nguy hiểm.

Qua sự việc này, gia đình chúng tôi đã cảm nhận được sự quan tâm và tình cảm chân thành của các cán bộ và chiến sĩ công an, đặc biệt là các đồng chí Nguyễn Tiến Định, Lê Hoàng Sơn và đồng chí Huy…Họ thực sự là những người công an của Bác Hồ của nhân dân, có ý thức trách nhiệm cao và hết lòng vì dân.

Gia đình chúng tôi mạo muội viết thư này, xin gửi tới các ông và các cán bộ và chiến sĩ công an sự cảm ơn chân thành và biết ơn sâu sắc.

Trân trọng cảm ơn!

Tin cùng chuyên mục