Xuất hiện tại một sự kiện vừa diễn ra tại Hà Nội, Bảo Thanh đã lên tiếng nói lại sự việc "bác sĩ bảo cưới" vào năm 21 tuổi.
Cụ thể, trong talkshow này, Bảo Thanh cho biết, cô lấy chồng và sinh con vào năm 21 tuổi vì "bác sĩ bảo cưới". Khi ấy, Bảo Thanh đang học năm thứ 3 trường Đại học Sân khấu Điện ảnh, còn chồng cô mới 26 tuổi và trong tư tưởng chưa thực sự trưởng thành, chín chắn.
Trả lời câu hỏi của MC, Bảo Thanh cho biết, nếu năm ấy không phải do "bác sĩ bảo cưới" thì chưa chắc cô đã kết hôn với người chồng hiện tại. Chương trình được ghi hình trước khi Bảo Thanh vướng phải nghi án ồn ào liên quan đến bạn diễn và được chồng lên tiếng bảo vệ giữa "tâm bão"; sau đó phát sóng đúng vào thời điểm nhạy cảm này. Bởi vậy mà nhiều người e rằng câu trả lời của Bảo Thanh đã phụ tấm lòng của người chồng "soái ca".
Chia sẻ về câu trả lời gây tranh cãi này, Bảo Thanh cho biết, chương trình talkshow trên được ghi hình với thời lượng dài hơn và cô cũng chia sẻ nhiều hơn những gì mà khán giả thấy trên sóng truyền hình. Câu trả lời mà Bảo Thanh đại ý rằng, khi ấy cô còn đang đi học, có nhiều dự định phía trước, vả lại bản thân cũng không phải là người biết tính toán xa xôi, ví như nay yêu anh này thì không thể tính một ngày nào đó sẽ lấy anh đó vì "người tính không bằng trời tính".
Nói thêm về sự việc trên, Bảo Thanh thổ lộ, quãng thời gian đó cô có bầu với người chồng hiện tại nên cả hai quyết định tổ chức đám cưới luôn, bởi lẽ nếu vẫn còn yêu nhau thì trước sau gì cũng cưới, thay vì cưới muộn thì thành cưới sớm hơn.
Bảo Thanh cũng quả quyết, cô tự thấy số mình may vì nếu quãng thời gian đó cô không có bầu và không lấy người chồng hiện tại thì đã không có được như ngày hôm nay.
Nữ diễn viên tiết lộ, sau khi chồng xem chương trình talkshow trên chỉ cười và trêu cô rằng: "Á à lại còn định đi đâu mà không lấy tôi". Bảo Thanh khẳng định, cô và chồng đã yêu nhau và ở bên nhau quá lâu rồi nên chẳng cần nói gì nhiều, có khi đứng từ xa nhìn nhau cũng hiểu đang muốn nói gì. Chính vì thế mà vợ chồng cô không bao giờ hiểu lầm nhau vì những chuyện đó. "Tôi nghĩ nếu chỉ vì một câu nói mà hiểu lầm nhau thì không thể yêu nhau đến tận bây giờ" - Bảo Thanh giãi bày.
Sau vai diễn nàng dâu trong "Sống chung với mẹ chồng", Bảo Thanh nhận được nhiều lời mời phim ảnh, đóng quảng cáo cũng như đi sự kiện. Nữ diễn viên bận rộn hơn với việc "chạy sô". Khi được hỏi sự cố ồn ào liên quan đến bạn diễn thời gian qua có làm ảnh hưởng đến công việc của mình không, Bảo Thanh cho biết, bản thân cô thấy mình vẫn đang rất bận, không có cả thời gian dành cho gia đình vì phải "chạy" hết dự án này đến dự án khác.
Trong sự kiện tham gia gần đây, Bảo Thanh được mời với vai trò Đại sứ. Trên cương vị mới, nàng dâu của "Sống chung với mẹ chồng" chia sẻ, cô tin rằng những ai từng làm việc và tiếp xúc với mình đều có chung nhận định cô là người vui tính và dễ hòa đồng.
Bảo Thanh cũng chia sẻ, hiện cô đang tham gia một dự án phim mới, tuy nhiên hiện chưa thể tiết lộ cụ thể. Còn về "scandal" liên quan tới bạn diễn, cô sẽ lên tiếng nói rõ vào một thời điểm thích hợp.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10

Bảo Thanh "đính chính" lại thông tin lấy chồng vì "bác sĩ bảo cưới"

  • 24/07/2017 11:26
  • 0 bình luận
  • An Vy
  • In bài
ANTD.VN - Bảo Thanh đã chính thức lên tiếng nói rõ về việc nếu không phải do "bác sĩ bảo cưới" thì chưa chắc cô đã lấy người chồng hiện tại. 

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC