Những hạt giống quý, những bông hoa đẹp

  • 23/04/2012 06:00
  • 0 bình luận
  • Phú Khánh
  • In bài
(ANTĐ) - Tối 22-4 tại Cung Văn hóa hữu nghị Hà Nội, Thành đoàn Hà Nội đã tổ chức buổi giao lưu gặp mặt 1.000 đảng viên trẻ tiêu biểu và tuyên dương 100 gương mặt đảng viên xuất sắc năm  2012. 
Những hạt giống quý, những bông hoa đẹp ảnh 1
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cùng Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị trao
Bằng khen và Kỷ niệm chương cho 100 gương mặt đảng viên trẻ xuất sắc ­­2012

Tới dự có đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng chí Phạm Quang Nghị, Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng các đồng chí lãnh đạo Trung ương Đoàn...  Đây là hoạt động rất có ý nghĩa nhằm kỷ niệm 142 năm ngày sinh nhà cộng sản vĩ đại V.I Lê Nin, chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, nghiêm túc quán triệt và thực hiện nghị quyết Trung ương IV.  

100 gương mặt đảng viên trẻ được tuyên dương tại buổi lễ là những tấm gương điển hình đang ngày đêm xung kích, tình nguyện vì cộng đồng ở hầu hết các lĩnh vực như học tập, nghiên cứu khoa học, kinh doanh, người khuyết tật, đấu tranh phòng chống tội phạm. Trong số 100 đảng viên xuất sắc có 15 đảng viên trẻ của Công an TP Hà Nội được vinh dự tuyên dương. Đánh giá cao nỗ lực đóng góp của đảng viên trẻ Hà Nội, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đánh giá: “Các đảng viên trẻ ở đây đại diện cho tuổi trẻ Thủ đô, luôn tiên phong, gương mẫu, không ngừng học hỏi, đóng góp xây dựng quê hương, xứng đáng là những hạt giống quý của Đảng, những bông hoa đẹp của Thủ đô”. Đồng thời Tổng Bí thư cũng căn dặn các đảng viên trẻ, đây chỉ là những kết quả ban đầu, phía trước còn nhiều gian nan, cần tiếp tục phấn đấu, không ngừng hoàn thiện bản thân để đóng góp được nhiều hơn nữa, trở thành những người làm chủ đất nước một cách vững chắc nhất.

Tin cùng chuyên mục