Nhóm thanh niên bốc đầu xe máy, khoe trên mạng xã hội

  • 02/03/2021 18:07
  • 1 bình luận
  • Giang An - T. Loan
  • In bài
ANTD.VN -Điều khiển xe máy lưu thông trên đường rồi bốc đầu, lạng lách, nhóm thanh niên "2K" còn quay lại clip đăng tải lên mạng xã hội tiktok như "chiến tích".

Ngày 2-3, công an huyện Anh Sơn, Nghệ An cho biết, cơ quan này đã triệu tập Nguyễn Đăng Huy (SN 2003) trú xóm Tân Trung Thịnh, xã Yên Sơn, huyện Đô Lương và Nguyễn Quang Huy (SN 2006) trú thị trấn Con Cuông, tỉnh Nghệ An về việc vi phạm Luật Giao thông khi điều khiển xe gắn máy.

Nhóm thanh niên bốc đầu xe máy, khoe trên mạng xã hội ảnh 1

Nhóm thanh niên vi phạm Luật Giao thông

Trước đó, vào ngày 19-2, Nguyễn Đăng Huy điều khiển xe máy mang BKS: 37D2 - 50286 lưu thông trên đường và có hành vi bốc đầu xe, không có giấy phép lái xe, không có gương chiếu hậu, che khuất biển kiểm soát.

Sau đó, vào ngày 28-2, Nguyễn Quang Huy điều khiển xe máy mang BKS: 35B2 - 77562 có hành vi bốc đầu xe, lạng lách, đánh võng, không có giấy phép lái xe, không đội mũ bảo hiểm, chở người ngồi sau không đội mũ bảo hiểm, không có gương chiếu hậu bên trái, không gắn biển số xe. Không những vậy, hai đối tượng này còn quay lại clip và chia sẻ lên mạng xã hội Tiktok.

Vào cuộc xác minh, cơ quan công an xác định, Nguyễn Quang Huy, Nguyễn Đăng Huy và Nguyễn Văn Sự (SN 2003) trú Đỉnh Sơn, Anh Sơn là một nhóm thường xuyên có hành vi bốc đầu, lạng lách khi tham gia giao thông.

Trước đó, đối tượng Nguyễn Văn Sự đã bị Công an huyện Anh Sơn bắt và xử lý về hành vi tương tự. Quá trình kiểm tra, Công an huyện Anh Sơn phát hiện Nguyễn Văn Sự và Nguyễn Đăng Huy dương tính với chất ma túy.

Tin cùng chuyên mục