Xe+

Tìm nhân thân nam thanh niên bị tai nạn nguy kịch

  • 04/07/2017 13:16
  • 1 bình luận
  • Trịnh Nguyễn - C. Đức
  • In bài
ANTD.VN - Sau cú va chạm, nam thanh niên bị ngã xuống đường và nhập viện trong tình trạng nguy kịch. Kiểm tra trên người nam thanh niên chỉ có một chiếc ví với 55 nghìn đồng và không có bất cứ giấy tờ gì thêm. Hiện cơ quan công an đang thông báo tìm thân nhân cho nam thanh niên này.

Ngày 4-7, Công an TP. Vinh, tỉnh Nghệ An đang thông báo tìm người nhà của một thanh niên là nạn nhân trong một vụ tai nạn giao thông xảy ra trên địa bàn.

Cụ thể, vào chiều ngày 30-6, trên đường Nguyễn Viết Xuân, phường Hưng Dũng, TP. Vinh đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe ô tô tải mang BKS: 37C-256.80 với xe máy mang BKS: 37N1-5079 do anh Nguyễn Ngọc Sơn (SN 1990, trú xóm 12, xã Nghi Đức, TP. Vinh) điều khiển chở theo thanh niên khác.

Nam thanh niên bị tai nạn giao thông nghiêm trọng hiện đang trong tình trạng nguy kịch

Nam thanh niên bị tai nạn giao thông nghiêm trọng hiện đang trong tình trạng nguy kịch

Nam thanh niên bị tai nạn giao thông nghiêm trọng hiện đang trong tình trạng nguy kịch

Cú va chạm đã khiến nam thanh niên ngồi sau xe anh Sơn bị ngã đập đầu xuống đường bị thương nặng. Người dân sống gần đó đã đưa nam thanh niên này đi cấp cứu ở bệnh viện. Qua kiểm tra trên người nạn nhân chỉ có chiếc ví cùng 55 nghìn đồng, 1 sim điện thoại mà không có bất cứ một giấy tờ tùy thân nào.

Anh Sơn cho biết, mình gặp nam thanh niên trên ở bến xe. Nam thanh niên này nói giọng bắc và xin ngồi nhờ xe về đường Nguyễn Viết Xuân. Nghĩ cùng đường nên anh Sơn đồng ý cho đi cùng rồi xảy ra tai nạn trên.

Nam thanh niên có tuổi từ 25-30, cao 1,7m, nặng khoảng 62kg. Hiện nam thanh niên trên đang nằm điều trị ở bệnh viện hữu nghị đa khoa Nghệ An. Nếu ai biết nạn nhân hoặc người nhà nạn nhân với các đặc điểm trên xin liên hệ với đồng chí Nguyễn Đình Trường - Cán bộ Công an TP. Vinh, số điện thoại 0942.602.286.

Tin cùng chuyên mục