Nhìn thấy 141, kẻ gian để xe trên vỉa hè và lẳng lặng bỏ đi

  • 01/03/2020 14:54
  • 0 bình luận
  • Minh Anh
  • In bài
ANTD.VN - Chiếc xe máy được tổ công tác phát hiện, thu giữ khi kẻ gian điều khiển chủ đích “bỏ quên” phương tiện trên đường. Sau khi xác minh, Đội Tuần tra dẫn đoàn, Phòng CSGT, CATP Hà Nội đã tìm thấy chủ sở hữu, mời lên nhận lại.  

Ngày 1-3, Đội Tuần tra dẫn đoàn, Phòng CSGT, CATP Hà Nội đã bàn giao chiếc xe bị mất cho anh Hoàng Anh Nam (sinh năm 1992 ở Nho Quan, Ninh Bình).

Trước đó, tối 20-2, tổ công tác Y5/141 trong khi làm nhiệm vụ tại khu vực Tây Sơn – Chùa Bộc, quận Đống Đa, Hà Nội,  đã phát hiện một chiếc xe máy BKS 35N1-204.66 không có ai trông giữ trên vỉa hè, đã đưa về khu vực xử lý kiểm tra.

Qua xác minh nóng, chiếc xe này là do một nam thanh niên trước đó điều khiển nhưng khi thấy 141 làm nhiệm vụ phía trước đã rẽ lên vỉa hè để ngồi. Ít phút sau, đối tượng bỏ lại chiếc xe và đi bộ vào trong ngõ gần đó.

CSGT bàn giao chiếc xe máy cho anh Nam trong niềm vui mừng của chủ sở hữu

CSGT bàn giao chiếc xe máy cho anh Nam trong niềm vui mừng của chủ sở hữu

Kiểm tra trong hồ sơ dữ liệu xe máy, CSGT xác định chiếc xe là tang vật của một vụ trộm cắp trước đó ít ngày. Chủ nhân của chiếc xe trên là anh Hoàng Anh Nam. Tổ công tác đã mời anh Nam lên Đội Tuần tra dẫn đoàn để nhận lại tài sản.

Tại đây, anh Nam cho biết sau khi đến nhà bạn chơi trong ngày 5-2 đã bị kẻ gian lấy mất chiếc xe. Trong tâm trạng vui mừng, anh Nam đã gửi lời cảm ơn tới CBCS trong tổ công tác giúp đỡ bản thân nhanh chóng tìm thấy chiếc xe mà a cứ nghĩ không bao giờ có thể tìm lại được.

Tin cùng chuyên mục