Cụm thi đua số 4 CATP:

Nhiều thành tích xuất sắc

  • 20/06/2011 23:08
  • 0 bình luận
  • Duy Khánh
  • In bài
(ANTĐ) - Trong phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” 6 tháng đầu năm 2011, Cụm thi đua số 4 do Đại tá Lưu Quang Hợi - Phó Giám đốc Công an thành phố Hà Nội phụ trách đã đạt được những kết quả xuất sắc.
Nhiều thành tích xuất sắc ảnh 1
Thượng tá Vũ Kim Thành - Phó Tổng Biên tập Báo ANTĐ trong chuyến
công tác xã hội từ thiện tại Quảng Bình

Công an thành phố Hà Nội đã tặng nhiều Bằng khen, Giấy khen và danh hiệu cho các cá nhân, tập thể, đơn vị. Nằm trong Cụm thi đua số 4, Báo ANTĐ đã làm tốt công tác tuyên truyền đường lối chính sách và pháp luật cũng như nhiều việc hết sức thiết thực và ý nghĩa như tặng 5.460 suất quà giá trị 1,3 tỷ đồng đến tay người nghèo các tỉnh Huế, Quảng Ngãi, Thanh Hóa, Quảng Bình… đồng thời phối hợp với bệnh viện Công an thành phố tổ chức khám chữa bệnh miễn phí cho người nghèo các tỉnh như Quảng Bình, Vĩnh Phúc…

Đại tá Lưu Quang Hợi nhấn mạnh, 6 tháng cuối năm 2011, các đơn vị trong cụm thi đua cần tập trung thực hiện tốt các nội dung giao ước thi đua, nỗ lực phấn đấu góp phần bảo vệ tuyệt đối an toàn các sự kiện chính trị diễn ra trên địa bàn thành phố. Thực hiện nghiêm túc phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”, tiếp tục thực hiện cuộc vận động “CAND chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ” trong CATP. Cụm sẽ tổ chức kiểm tra chéo về tình hình kết quả phong trào thi đua và thảo luận, đánh giá kết quả thi đua giữa các đơn vị.

Tin cùng chuyên mục