Bình Dương:

Nhiều nhà hảo tâm tặng quà cháu bé 7 tuổi rơi xuống giếng sâu

  • 10/08/2015 07:34
  • 0 bình luận
  • PV
  • In bài
ANTĐ - Chiều 6-8, ông Dương Văn Hiền, Phó Chủ tịch Công đoàn, đại diện cán bộ - nhân viên Công ty Number 1 đã đến thăm hỏi, động viên và tặng 5 triệu đồng cho chị Trịnh Thị Nguyên (37 tuổi, mẹ cháu Nguyễn Trần Tú Anh, 7 tuổi, bị rơi xuống giếng sâu) ở xã Tân Vĩnh Hiệp, thị xã Tân Uyên, Bình Dương. 

Nhiều nhà hảo tâm tặng quà cháu bé 7 tuổi rơi xuống giếng sâu ảnh 1

Đại diện Number 1 tặng quà cho anh Trần Lê Phương và nhóm thợ đào giếng 

“Những ngày qua, tôi và đồng nghiệp trong công ty liên tục cập nhật thông tin trên báo về việc cháu Tú Anh không may bị rơi xuống giếng sâu. Đây là số tiền mà anh em trong công ty quyên góp, mong cháu sớm bình phục”, ông Hiền chia sẻ.

 Theo chị Nguyên, từ khi cháu Tú Anh từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương trở về, nhiều người dân, đại diện chính quyền, một số doanh nghiệp đã đến thăm, tặng quà cho cháu. “Nhiều cụ ông, cụ bà ở rất xa, nghe cháu gặp nạn đã đến thăm. Có người cho quà, cũng có người cho tiền. Tôi không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn và ghi nhận tấm lòng của mọi người” - chị Nguyên tâm sự.Hiện sức khỏe của Tú Anh đang dần hồi phục, ăn uống được bình thường, nhưng sự việc vừa rồi đã ảnh hưởng đến tâm lý khá nhiều. Cháu hay sợ ánh sáng đèn, thường xuyên giật mình khi ngủ.Nhiều nhà hảo tâm tặng quà cháu bé 7 tuổi rơi xuống giếng sâu ảnh 2

Ông Dương Văn Hiền, đại diện Number 1 thăm hỏi, tặng quà gia đình cháu Tú Anh

Chiều cùng ngày, ông Dương Văn Hiền đã đến khu phố Bình Quới, phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An, trao tặng số tiền 10 triệu đồng của Number 1 cho nhóm thợ đào giếng đã tham gia giải cứu cháu Tú Anh trong đêm khuya.Anh Trần Lê Phương, người trực tiếp kéo bé Tú Anh lên khỏi miệng giếng sau hơn 8 giờ mắc kẹt dưới lòng đất chia sẻ: “Tôi đại diện cho anh em trong nhóm cảm ơn mọi người đã quan tâm. Tôi mong cho cháu Tú Anh sớm bình phục để đến trường như các bạn”.Trước đó, khoảng 16h 30  ngày 4-7, cháu Tú Anh cùng một nhóm trẻ chơi đùa gần khu vực giếng khoan thì không may sảy chân rơi xuống giếng. Ngay sau khi nhận được tin, lãnh đạo thị xã Tân Uyên đã chỉ đạo các cơ quan chức năng trên địa bàn lập tức đến hiện trường tìm cách giải cứu cháu bé.Theo những người cứu hộ, bé Tú Anh bị rơi xuống độ sâu khoảng 14 mét thì bị kẹt lại bởi một tảng đá xanh mà máy khoan đã khoan qua có đường kính hẹp. Lực lượng này đã kết hợp với nhóm đào giếng của anh Phương giải cứu thành công cháu Tú Anh sau hơn 8 giờ cháu bị mắc kẹt dưới lòng đất.


Tin cùng chuyên mục