Nhiều hoạt động hấp dẫn tại Lễ hội thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019

  • 22/09/2019 12:13
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài
ANTD.VN - Với chủ đề “Cảm hứng thời trang và nét đẹp thời đại", Lễ hội thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019 mùa đầu tiên sẽ khai mạc vào ngày 11-12 với những màn trình diễn của các siêu mẫu trong thiết kế của các thương hiệu thời trang danh tiếng trong và ngoài nước. Dự kiến, sẽ có khoảng 20.000 lượt du khách tham dự ngày hội.

Lễ hội quy tụ hơn 200 gian hàng của các thương hiệu, nhà thiết kế thời trang nổi tiếng của Việt Nam, Hàn Quốc, Indonesia, Trung Quốc… Trong khuôn khổ chương trình, nhiều talkshow có sự tham gia của các chuyên gia về làm đẹp, thời trang được tổ chức như:  “Chuyện làm đẹp - Vẻ đẹp tiềm ẩn”, talkshow với chủ đề thời trang “Phong cách và đam mê” , Chung kết cuộc thi nhà thiết kế thời trang tốt nhất; talkshow  “Tóc bạn đang sống hay đã chết”...

Vào dịp này, Ban tổ chức còn tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn, sôi động khác như: Lễ vinh danh và trao giải thưởng cuộc thi tạo mẫu tóc Việt Nam - Vietnam Hairstylist Awards 2019, trình diễn các bộ sưu tập độc đáo và đặc sắc đến từ các thương hiệu tham gia lễ hội; vinh danh các thương hiệu thời trang, nhà thiết kế, thương hiệu làm đẹp được yêu thích nhất và có đóng góp đáng kể trong năm 2019 với ngành thời trang, làm đẹp Việt Nam…

Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động phong phú và sôi động

Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động phong phú và sôi động

Trong khuôn khổ lễ hội còn diễn ra chương trình truyền hình thực tế "Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019" với sự tham gia của hơn 4.000 thí sinh, với tổng giá trị giải thưởng lên tới 1 tỷ đồng.

Lễ hội thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 11 đến 15-12 tại Trung tâm Triển lãm quốc tế I.C.E Hà Nội, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Tin cùng chuyên mục