Nhiều hấp dẫn chờ các gôn thủ tại AMD Golf Challenge 2017

  • 19/07/2017 15:04
  • 0 bình luận
  • PV
  • In bài
ANTD.VN - Với giải thưởng hấp dẫn, sân golf đẳng cấp, giải đấu AMD Golf Challenge 2017 hứa hẹn mang đến những trải nghiệm ấn tượng cho nhiều gôn thủ.

Theo thông tin từ Công ty cổ phần Đầu tư và Khoáng sản AMD Group (AMD Group) cho biết, giải golf Hữu nghị thường niên của AMD với tên gọi AMD Golf Challenge 2017 sẽ được tổ chức từ 11 đến 13/08/2017 tại sân FLC Samson Golf Links, Thanh Hóa. Đây là chương trình nằm trong chuỗi sự kiện tri ân khách hàng, đối tác của AMD Group.

AMD Golf Challenge 2017 đang rất được chờ đợi

AMD Golf Challenge 2017 đang rất được chờ đợi

Giải AMD Golf Challenge 2017 được chia thành 5 bảng đấu, trong đó có 3 bảng dành cho gôn thủ nam, 1 bảng dành cho gôn thủ nữ và 1 bảng dành cho các gôn thủ muốn giữ quyền nghiệp dư (amateur). 

Đến thời điểm hiện tại, giải đấu đã ghi nhận gần 600 gôn thủ  đăng kí tham dự và dự kiến con số này sẽ còn tăng nhanh chóng, đưa AMD Golf Challenge 2017 trở thành một trong những giải golf có sức hút nhất cả nước trong năm 2017.

Đây là lần thứ hai AMD Golf Challenge được tổ chức tại sân FLC Sam Son Golf Links. Với việc FLC Faros mua gần 25% vốn điều lệ của AMD, trở thành cổ đông lớn nhất của “cha đẻ” thương hiệu đá AMDSTONE, giải thưởng của AMD Golf Challenge năm nay được tiết lộ sẽ nâng tầm về giá trị.

Theo chia sẻ của BTC, cơ cấu giải thưởng năm nay gồm cả hiện vật và hiện kim lên đến 20 tỷ đồng, như xe hơi hạng sang và nhiều phần thưởng giá trị khác.

Phần thưởng dành cho người chiến thắng chung cuộc, ghi được tổng số gậy ít nhất (Best Gross) gồm Cup và thẻ hội viên 35 năm hạng VIP tại FLC Samson Golf Links, voucher nghỉ dưỡng tại hệ thống FLC Resort trị giá 50 triệu đồng và nhiều quà tặng giá trị từ các nhà tài trợ.

Golfer giành HIO sẽ nhận về những phần thưởng đặc biệt giá trị

Golfer giành HIO sẽ nhận về những phần thưởng đặc biệt giá trị

Đặc biệt, gôn thủ giành được Hole In One sẽ có cơ hội rinh về một xe hơi hạng sang, thẻ hội viên VIP (35 năm) tại hệ thống sân gôn của FLC, voucher nghỉ dưỡng trị giá 3.500 USD và nhiều quà tặng giá trị từ nhà tài trợ. 

Tham gia Giải AMD Golf Challenge 2017, các tay gôn sẽ có cơ hội trải nghiệm và chinh phục sân gôn 18 hố dạng “links” đẳng cấp quốc tế chỉ thường thấy ở các đường bờ biển thơ mộng của nước Anh. Đây cũng là địa điểm đã tổ chức thành công nhiều giải Golf như: FLC Golf Championship 2015, FLC Faros Golf Tournament 2017…

Tin cùng chuyên mục