Nhiều cầu thủ SLNA là F2, V-League hoãn vòng 13

  • 06/05/2021 17:28
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Trước trận đấu với Hà Nội FC, nhiều cầu thủ SLNA tiếp xúc gần với F1 đi cùng chuyến bay với bệnh nhân Covid-19.

Trưa 6-5, anh T.H.K (27 tuổi) đến trạm y tế phường Quang Trung (TP Vinh) khai báo y tế, xác nhận bản thân là F1 của bệnh nhân Covid-19, khi đi máy bay từ Đà Nẵng về Vinh, cùng chuyến với chị N.T.H có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 hôm 5-5. Nam thanh niên này đã được lấy mẫu xét nghiệm, đang tạm thời cách ly tại trạm y tế.

Nhiều cầu thủ SLNA là F2, V-League hoãn vòng 13 ảnh 1

Vận đen liên tục đeo bám SLNA

Người này còn cho biết trong thời gian ở Vinh, anh đã ra sân tập và đi ăn sáng, uống cafe với phần lớn cầu thủ của SLNA. Điều đó đồng nghĩa những cầu thủ này là F2.

Trao đổi với chúng tôi, Giám đốc điều hành SLNA Hồ Văn Chiêm cho biết: "Đúng là có nhiều cầu thủ đã tiếp xúc với trường hợp F1. Hiện tại đội đang làm danh sách những ai tiếp xúc để báo cáo với chính quyền, trước mắt là cách ly tại chỗ cả đội".

Được biết, trận đấu giữa SLNA với Hà Nội FC vào chiều 7-5 cũng đã bị hoãn theo thông báo hoãn toàn bộ vòng 13 V-League 2021 của BTC giải, trước tình hình phức tạp của dịch Covid-19.

Tin cùng chuyên mục