• Mafia ngày càng manh động

  Mafia ngày càng manh động

  ANTĐ - Các tổ chức mafia khét tiếng tại Italia đang ngày càng manh động khi gia tăng mạnh những hoạt động đe dọa nhằm vào các cơ quan công quyền cũng như quan chức nhà nước.

 • Ngoại trưởng Mỹ xuất viện

  Ngoại trưởng Mỹ xuất viện

  ANTĐ - Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton đã xuất viện tối 2-1 sau 3 ngày điều trị chứng đông máu hiếm gặp ở đầu. Ông Philippe Reines, Trợ lý của bà Hillary Clinton bày tỏ tin tưởng Nữ Ngoại trưởng Mỹ sẽ hồi phục hoàn toàn và cho biết thêm bà Hillary “muốn trở lại nhiệm sở”. 

 • Nhật Bản sắp giải tán Quốc hội

  Nhật Bản sắp giải tán Quốc hội

  ANTĐ - Thủ tướng Nhật Bản Yoshihiko Noda đã quyết định giải tán Quốc hội sớm nhất vào ngày 16-11, và một cuộc tổng tuyển cử có khả năng diễn ra vào tháng tới. 

 • Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc bị thẩm vấn

  Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc bị thẩm vấn

  ANTĐ - Sau anh và con trai, đến lượt phu nhân của Tổng thống Hàn Quốc Lee Myung-Bak sẽ bị thẩm vấn trong cuộc điều tra hợp đồng mua bán khu đất xây nhà cho Tổng thống khi ông về hưu. “Chúng tôi quyết định điều tra Đệ nhất phu nhân Kim Yoon-Ok”, trợ lý luật sư đặc biệt Lee Chang-Hoon phát biểu trước báo giới hôm 5-11, “Cách thức và thời điểm thẩm vấn vẫn đang được thảo luận với Văn phòng Tổng thống”. 

 • Con trai Tổng thống Hàn Quốc bị cấm xuất cảnh

  Con trai Tổng thống Hàn Quốc bị cấm xuất cảnh

  ANTĐ - Văn phòng công tố viên đặc biệt Hàn Quốc Lee Kwang-Bum đã yêu cầu Bộ Tư pháp nước này ra lệnh cấm Lee Si-Hyung, 34 tuổi, con trai của Tổng thống Lee Myung Bak xuất cảnh trong khi điều tra các cáo buộc sai phạm của dự án liên quan tới việc xây dựng ngôi nhà nghỉ hưu cho ông Lee.

 • Phó chủ tịch FIFA từ chức

  Phó chủ tịch FIFA từ chức

  (ANTĐ) - Liên đoàn bóng đá thế giới vừa ra thông báo, Phó chủ tịch Jack Warner đã quyết định từ chức sau những bê bối vụ mua phiếu bầu trong cuộc đua tới chức Chủ tịch FIFA.