TP. HCM

Nhảy xuống kênh lặn tìm điện thoại, người đàn ông đuối nước thương tâm

  • 28/12/2016 12:18
  • 0 bình luận
  • MINH HÒA
  • In bài
ANTD.VN - Bị rơi điện thoại xuống kênh, người đàn ông nhảy theo lặn tìm thì bị đuối nước. Lực lượng cứu nạn - cứu hộ đã tìm thấy thi thể nạn nhân sau nhiều giờ tìm kiếm.

Ngày 28/12, Công an quận 7 đã hoàn tất công tác khám nghiệm, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra nguyên nhân vụ người đàn ông đuối nước do lặn tìm điện thoại vừa xảy ra trên địa bàn. Sau nhiều giờ tìm kiếm, thi thể nạn nhân đã lực lượng cứu nạn - cứu hộ được tìm thấy.

Thợ lặn đưa thi thể nạn nhân lên bờ. Ảnh: Minh Thư.

Thợ lặn đưa thi thể nạn nhân lên bờ. Ảnh: Minh Thư.

Trước đó, khoảng 7h sáng cùng ngày, anh Phạm Thanh Tùng (SN 1985, ngụ tỉnh Long An) cùng 2 người đàn ông đi trên sà lan dừng dưới kênh Tẻ (đoạn đường Trần Xuân Soạn thuộc phường Tân Hưng, quận 7) để lên đất liền uống cà phê. Trong lúc bước lên bờ, anh Tùng bất cẩn để điện thoại của mình rơi xuống nước.

Nhiều người dân hiếu kỳ theo dõi vụ việc. Ảnh: Minh Thư.

Nhiều người dân hiếu kỳ theo dõi vụ việc. Ảnh: Minh Thư.

Lúc này, anh Tùng có ý định nhảy xuống nước để tìm điện thoại nhưng bị 2 người đàn ông đi cùng ngăn cản. Tuy nhiên, anh Tùng vẫn nhảy xuống để lặn tìm điện thoại.

Một lúc sau, 2 người đàn ông không thấy anh Tùng lên nên đã trình báo cơ quan chức năng đến xử lý. Lực lượng cứu nạn – cứu hộ thuộc Phòng Cảnh sát PCCC TP. HCM đã có mặt, tiến hành cử người nhái xuống lặn tìm.

Sau nhiều giờ tìm kiếm, thi thể nạn nhân được tìm thấy. Nhiều người dân hiếu kỳ cũng tập trung trên bờ theo dõi vụ việc.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục