Nhận mình dương tính với Covid-19 để trêu đùa bạn bè, nam thanh niên bị phạt 10 triệu đồng

  • 02/04/2020 13:33
  • 0 bình luận
  • Nhân Nhân - T.Loan
  • In bài
ANTD.VN -Trong ngày 1-4, T. dùng facebook cá nhân đăng tải việc bản thân mình dương tính với Covid-19 để trêu đùa bạn bè. Hành vi này của T. sau đó đã bị cơ quan công an mời lên làm việc.

Ngày 2-4, Công an huyện Quế Phong, Nghệ An cho biết, cơ quan này đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với V.V.T (SN 1990) trú bản Mòng 1, xã Cắm Muộm 10 triệu đồng triệu đồng vì đăng tin không đúng sự thật liên quan đến dịch Covid-19.

Nhận mình dương tính với Covid-19 để trêu đùa bạn bè, nam thanh niên bị phạt 10 triệu đồng ảnh 1T. trong buổi làm việc tại cơ quan công an

Theo đó, trong ngày 1-4, T. dùng facebook cá nhân của mình với tên gọi Thằng Hầu đăng tin: “dương tính với covid 19 rồi làm sao đây …. toang rồi … Bà con ơi…” với mục đích trêu đùa bạn bè.  

Dòng trạng thái của T. nhanh chóng nhận được sự quan tâm, chia sẻ của người thân, bạn bè và khiến cho người dân khu vực hoang mang, lo lắng. Vào cuộc điều tra, cơ quan công an xác định không có chuyện như T. đăng tải và đã triệu tập thanh niên này lên làm việc.

Tại cơ quan công an, T. thừa nhận bài đăng là không đúng sự thật. Nội dung bài viết sau đó được T. xóa bỏ trên trang cá nhân của mình.

Tin cùng chuyên mục