Nha Trang đăng cai "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017"

  • 13/11/2016 12:52
  • 0 bình luận
  • Dũ Cát
  • In bài
ANTD.VN - “Hoa hâ%3ḅu Hoàn vũ Viê%3ḅt Nam” chính thức trở thành sân chơi sắc đẹp cấp quốc gia đầu tiên được cấp phép tổ chức trong năm 2017.

Mới đây Bộ VHTT&DL đã chính thức cấp phép cho Công ty CP Hoàn vũ Sài Gòn (Unicorp) – đơn vị giữ bản quyền tổ chức “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” tổ chức cuộc thi này trong năm 2017.

Cụ thể, theo quyết định số 4563/GP-BVHTTDL do Bộ VHTT&DL cấp ngày 8-11, “Hoa hậu Hoàn vũ 2017” sẽ diễn ra từ ngày 1-1 đến 19-8-2017 với vòng chung kết cuộc thi sẽ được tổ chức tại sân khấu Hoàn Vũ thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng Diamond Bay City, Nha Trang, Khánh Hòa. Đây cũng là sân chơi sắc đẹp cấp quốc gia đầu tiên được cơ quan quản lý văn hóa cấp phép tổ chức trong năm 2017.

Nha Trang đăng cai "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017"

Đại diện đơn vị tổ chức “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017” chia sẻ thêm, địa điểm nơi tổ chức cuộc thi lần này cũng chính là nơi từng diễn ra cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008” và “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015”. Theo kế hoạch, đêm chung kết cuộc thi diễn ra vào tối 19-8-2017 sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1.

Ông Trần Ngọc Nhật - Phó Tổng giám đốc Unicorp cho biết “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017” mong muốn tìm ra một Hoa hậu có nét đẹp gợi cảm, mạnh mẽ và đặc biệt là có khả năng truyền cảm hứng cũng như ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng. Với tiêu chí này, sân chơi hứa hẹn có sự khác biệt và thu hút riêng. Khép lại cuộc thi này, tân Hoa hậu sẽ là đại sứ cho nhan sắc và hình ảnh của Việt Nam tham gia tranh tài cùng thí sinh đến từ hơn 100 quốc gia khác tại cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới”.

Đương kim "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015" Phạm Hương

Đương kim "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015" Phạm Hương

Cũng theo đại diện Unicorp thì hiện Ban tổ chức “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017” đang chuẩn bị tất cả các khâu để công tác tổ chức diễn ra theo đúng như lịch trình đã được Bộ VHTT&DL cấp phép. Cuộc thi bắt đầu nhận đăng ký tuyển sinh từ nay đến hết ngày ngày 31-5-2017. Thí sinh đăng ký tham gia có thể tìm hiểu thêm thông tin và lấy mẫu đơn đăng ký dự thi tại website chính thức của cuộc thi: www.hoahauhoanvuvietnam.com.

Công ty CP Hoàn Vũ Sài Gòn là đơn vị sở hữu bản quyền tổ chức cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam", đồng thời cũng là đơn vị giữ bản quyền và chịu trách nhiệm tuyển chọn và đề cử gương mặt đại diện Việt Nam trong cuộc thi "Hoa Hậu Hoàn vũ thế giới – Miss Universe" hàng năm.

Năm 2015 Unicorp tổ chức thành công cuộc thi "Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015" với sự đăng quang của người đẹp Phạm Hương. Tiếp nối thành công đó, cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" sẽ tiếp tục là một sự kiện văn hóa tầm cỡ quốc gia, đóng góp trong việc quảng bá ngành du lịch đang phát triển của thành phố Nha Trang nói riêng và Việt Nam nói chung. 

Tin cùng chuyên mục