• Ballet "Hồ Thiên Nga" trở lại

  Ballet "Hồ Thiên Nga" trở lại

  ANTD.VN -Vào ngày 18 và 19-3 tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam sẽ đưa vở ballet kinh điển “Hồ thiên nga” trở lại với khán giả Thủ đô.

 • "Chạm trán Hà Nội - Berlin"

  "Chạm trán Hà Nội - Berlin"

  ANTD.VN - 10 nghệ sỹ đến từ Thủ đô Hà Nội - Berlin sẽ cùng kết hợp trong chương trình âm nhạc “Chạm trán Hà Nội - Berlin”. 

 • Tái hiện "Lễ cầu siêu" của Brahms

  Tái hiện "Lễ cầu siêu" của Brahms

  ANTD.VN - Dàn hợp xướng giàu truyền thống GewandhausChor Leipzig (Đức) sẽ tới Việt Nam và có buổi biểu diễn cùng Dàn nhạc Giao hưởng quốc gia Việt Nam vào ngày 13-10 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. 

 • Vũ Nhật Tân thả mình với piano

  Vũ Nhật Tân thả mình với piano

  ANTD.VN - “Câu chuyện của tình yêu” là tiêu đề đêm nhạc đặc biệt được tổ chức tại Manzi Art Space (14 Phan Huy Ích, Hà Nội). Đêm nhạc là sự kết hợp giữa tiếng đàn tranh đầy thanh âm và màu sắc của nghệ sỹ Phan Ý Ly và tiếng piano ấm áp của nhạc sỹ Vũ Nhật Tân.

 • Trình diễn 2 bản sonate của Beethoven

  Trình diễn 2 bản sonate của Beethoven

  ANTĐ - Kỷ niệm sinh nhật lần thứ 245 của nhà soạn nhạc thiên tài L.V.Beethoven (Đức), Viện Goethe Hà Nội sẽ tổ chức chuỗi 4 buổi hòa nhạc các tác phẩm của ông. 

 • Giới thiệu “Lễ cầu siêu” tại Hà Nội

  Giới thiệu “Lễ cầu siêu” tại Hà Nội

  ANTĐ - Được chuyển thể từ tác phẩm kinh điển cùng tên của nhà soạn nhạc người Anh, Benjamin Britten, bộ phim “Lễ cầu siêu” nói về sự tàn khốc của chiến tranh, bằng những thước phim không lời lặng lẽ được cắt ghép từ tư liệu thật, trong đó có hình ảnh của Thế chiến thứ nhất, bóng dáng của thảm họa diệt chủng ở Campuchia, và cả vụ thả bom nguyên tử xuống thành phố Hiroshima, Nhật Bản. 

 • “Lý ngựa ô” gặp jazz

  “Lý ngựa ô” gặp jazz

  ANTĐ - Vào 20h ngày 11-4, tại Manzi Art Space (14 Phan Huy Ích, Hà Nội) sẽ diễn ra đêm nhạc jazz đương đại mang tên “Lý ngựa ô gặp Jump for Jazz”. 

 • Công diễn vở ballet “Những người đãng trí”

  Công diễn vở ballet “Những người đãng trí”

  ANTĐ - Tập trung vào những diễn biến nội tâm của con người muốn trở thành đãng trí để quên đi những nỗi đau trong ký ức, vở ballet đương đại “Những người đãng trí” sẽ được trình diễn trong Đêm hoà nhạc và ballet được tổ chức vào 20h ngày 28-11 tại Nhà hát Lớn Hà Nội (số 1 Tràng Tiền). 

 • NSND Đặng Thái Sơn làm đêm nhạc riêng

  NSND Đặng Thái Sơn làm đêm nhạc riêng

  ANTĐ - Tài năng piano trẻ Lưu Hồng Quang sẽ là khách mời đặc biệt trong chương trình hòa nhạc riêng của NSND Đặng Thái Sơn diễn ra vào tối 4-12 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. 

 • Dàn nhạc thính phòng trẻ đến Việt Nam

  Dàn nhạc thính phòng trẻ đến Việt Nam

  ANTĐ - Dàn nhạc thính phòng trẻ Đông Nam Á SEAYCO sẽ có một buổi biểu diễn đặc biệt tại Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam (77 Hào Nam, Hà Nội). 

 • Song tấu piano cùng NSND Đặng Thái Sơn

  Song tấu piano cùng NSND Đặng Thái Sơn

  ANTĐ - Khép lại mùa lưu diễn năm 2013, NSND Đặng Thái Sơn sẽ về quê hương để tổ chức đêm nhạc cổ điển ghi 3 dấu ấn “lần đầu tiên”. 

 • Tìm kiếm nhà soạn nhạc trẻ

  Tìm kiếm nhà soạn nhạc trẻ

  ANTĐ - Các nhà soạn nhạc trẻ Việt Nam sẽ có dịp thể hiện tài năng và tranh tài cùng các nhà soạn nhạc trong khu vực Đông Nam Á tại Cuộc thi và liên hoan âm nhạc dành cho các nhà soạn nhạc trẻ khu vực Đông Nam Á 2013. 

 • Dàn nhạc trẻ châu Á trở lại Việt Nam

  Dàn nhạc trẻ châu Á trở lại Việt Nam

  ANTĐ - Từng biết đến với nhiều chuyến lưu diễn trên khắp thế giới trong đó có Việt Nam, vào 20h ngày 10 và 11-8, dàn nhạc trẻ châu Á  -  Asian Youth Orchestra sẽ có buổi biểu diễn tại Nhà hát Lớn Hà Nội (số 1 Tràng Tiền). 

 • Hòa nhạc Toyota 2013

  Hòa nhạc Toyota 2013

  ANTĐ - Chương trình hòa nhạc Toyota sẽ diễn ra tại TP.HCM vào ngày 30-7 và ngày 2 đến 3-8 tại Nhà hát Lớn Hà Nội, được dàn dựng công phu và trình diễn bởi Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam, dưới sự chỉ huy của nhạc trưởng tài ba người Nhật Bản Honna Tetsuji, chương trình hứa hẹn mang đến giá trị thưởng thức âm nhạc phong phú và những giai điệu tinh tế của Nhật Bản, Việt Nam và thế giới cho các khán giả yêu âm nhạc. 

 • Cuộc thi dành cho nhà soạn nhạc trẻ

  Cuộc thi dành cho nhà soạn nhạc trẻ

  ANTĐ - Cuộc thi và Liên hoan Âm nhạc dành cho các nhà soạn nhạc trẻ khu vực Đông Nam Á 2013 lần thứ ba vừa chính thức được khởi động. 

 • Múa ba-lê “Nghi lễ mùa xuân”

  Múa ba-lê “Nghi lễ mùa xuân”

  ANTĐ - “Nghi lễ mùa xuân” (The Rite of Spring), vở ba-lê do biên đạo múa nổi tiếng người Pháp Jean-Claude Gallotta dàn dựng sẽ được công diễn tại Nhà hát Tuổi trẻ (11 Ngô Thì Nhậm, Hà Nội). 

 • Tái hiện vở ba-lê đỉnh cao

  Tái hiện vở ba-lê đỉnh cao

  ANTĐ - Kỷ niệm ngày sinh của nhiều nhà soạn nhạc nổi tiếng thế giới như Giuseppe Verdi, Richard Wagner, Pietro Mascagni… một chương trình hòa nhạc và múa ba-lê đón hè sẽ được tổ chức tại Nhà hát Lớn Hà Nội. 

 • Nhà soạn nhạc nổi tiếng Alain Lefèvre biểu diễn tại Việt Nam

  Nhà soạn nhạc nổi tiếng Alain Lefèvre biểu diễn tại Việt Nam

  ANTĐ - Nghệ sỹ dương cầm và nhà soạn nhạc nổi tiếng người Canada, Alain Lefèvre sẽ có 2 buổi biểu diễn tại Nhà hát lớn thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 13-5 và tại Nhà hát lớn Hà Nội ngày 15-5. Các buổi biểu diễn này là một phần trong chương trình kỉ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao Canada – Việt Nam.