• Khởi tố chủ nhà nghỉ thực hiện hành vi chứa mại dâm

  Khởi tố chủ nhà nghỉ thực hiện hành vi chứa mại dâm

  ANTD.VN - Để tăng thêm lượng khách cho nhà nghỉ, Nguyễn Thị Liên (chủ nhà nghỉ) thường xuyên môi giới gái mại dâm cho khách có nhu cầu. Sau khi khách thanh toán, gái mại dâm phải đưa lại cho Liên 100.000 đồng tiền phòng.

 • Cô gái sát hại người yêu khai gì?

  Cô gái sát hại người yêu khai gì?

  ANTD.VN - Theo tài liệu của Cơ quan Cảnh sát điều tra CAQ Hoàng Mai, Hà Nội, đối tượng Lê Hà Vy đã đâm 1 nhát vào ngực phải của bạn trai. Trước khi xảy ra vụ án, bạn trai của Lê Hà Vy đã có hành động đánh đập, bạo hành cô…

 • Đưa bạn gái vào nhà nghỉ cứa cổ

  Đưa bạn gái vào nhà nghỉ cứa cổ

  ANTD.VN - Tối 27-10, chưa đầy 24h sau khi gây án tại nhà nghỉ C.A trên địa bàn phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Phạm Ngọc Sơn (SN 1994) trú tại xã Mễ Sở, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên đã tới CAH Văn Giang đầu thú, thừa nhận hành vi định sát hại bạn gái.

 • Siết chặt quản lý các cơ sở kinh doanh có điều kiện

  Siết chặt quản lý các cơ sở kinh doanh có điều kiện

  ANTD.VN - Để làm tốt công tác phòng ngừa, CAQ Thanh Xuân sẽ phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương rà soát, lên danh sách các cơ sở kinh doanh có điều kiện về ANTT, qua đó siết chặt quản lý, không để cá nhân, tổ chức lợi dụng những ngành, nghề kinh doanh có điều kiện để phạm tội.

 • Chủ động phòng ngừa cháy, nổ trước mùa hanh khô

  Chủ động phòng ngừa cháy, nổ trước mùa hanh khô

  ANTD.VN - Chuẩn bị bước vào mùa khô hanh, nên nguy cơ xảy ra cháy, nổ luôn tiềm ẩn. Để hạn chế tối đa thiệt hại khi xảy cháy, các cơ quan chức năng trên địa bàn huyện Mê Linh, Hà Nội đã chủ động tuyên truyền, tập huấn phòng cháy chữa cháy (PCCC), khuyến cáo người dân với phương châm “phòng ngừa là chính”.

 • Thực hiện tốt phương châm "4 tại chỗ"

  Thực hiện tốt phương châm "4 tại chỗ"

  ANTD.VN - Nhằm hạn chế tối đa thiệt hại về người và tài sản khi xảy ra hỏa hoạn, đồng thời nâng cao ý thức của người dân về an toàn phòng cháy chữa cháy (PCCC), Phòng Cảnh sát PCCC Bắc Thăng Long, thuộc Cảnh sát PCCC thành phố Hà Nội đã chủ động thực hiện các biện pháp phòng ngừa dưới hình thức tuyên truyền đa dạng, phong phú. Cùng với đó, thường xuyên tập huấn, hội thao nâng cao kỹ năng xử lý tình huống, phối kết hợp chặt chẽ với đội chữa cháy cơ sở để thực hiện tốt phương châm 4 tại chỗ là: “Chỉ huy tại chỗ, lực lượng tại chỗ, phương tiện tại chỗ và hậu cần tại chỗ”.

 • Nữ sinh Anh bị 137 kẻ bệnh hoạn hành hạ, dày vò

  Nữ sinh Anh bị 137 kẻ bệnh hoạn hành hạ, dày vò

  ANTD.VN - Một nữ sinh ở Anh từng là nạn nhân của nạn lạm dụng tình dục trẻ em đã can đảm kể lại 2 năm kinh hoàng bị 137 kẻ dày vò, nhưng đến nay mới chỉ có 3 đối tượng phải ngồi tù vì những hành vi đồi bại của chúng. 

 • Lời khai của đối tượng trong vụ giết chị họ để quỵt nợ

  Lời khai của đối tượng trong vụ giết chị họ để quỵt nợ

  ANTD.VN -  Sau 15h tích cực điều tra, Phòng CSHS – CATP Hà Nội phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ đã bắt giữ được đối tượng Lê Anh Tuấn, 31 tuổi, trú ở phường Pom Hán, TP. Lào Cai, tỉnh Lào Cai là thủ phạm giết chị họ tại nhà nghỉ Minh Hà, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.

 • Sáng tỏ vụ án giết người tại nhà nghỉ Minh Hà

  Sáng tỏ vụ án giết người tại nhà nghỉ Minh Hà

  ANTD.VN - Chỉ khoảng 15 phút sau khi lên phòng 302 của nhà nghỉ Minh Hà, nạn nhân Nguyễn Thị Hương Linh, sinh năm 1987, trú tại quận Hoàng Mai, Hà Nội đã được chủ nhà nghỉ phát hiện tử vong trên giường do bị hung thủ dùng dao đâm…

 • Muôn nẻo "đường hoa" (5): "Săn" gái bán dâm trên mạng

  Muôn nẻo "đường hoa" (5): "Săn" gái bán dâm trên mạng

  ANTĐ -Bắt nhịp cùng thời đại công nghệ số, nhiều gái bán dâm đầu tư smartphone, kết nối 3G hoặc wifi rồi lập tài khoản zalo giới thiệu mình là sinh viên đang cần tiền để chào mời, “bắt mối” kiếm thu nhập mà không cần phải thông qua các đối tượng môi giới. Nhiều cô gái còn công khai khu vực mình đang “trú” cho đến giá cả mỗi lần “vui vẻ” để khách thoải mái “tham khảo”. Chính vì sự đơn giản này nên số lượng gái gọi trên zalo ngày càng nhiều.

 • Tập huấn kỹ năng cứu nạn, chữa cháy cho chủ khách sạn, nhà nghỉ

  Tập huấn kỹ năng cứu nạn, chữa cháy cho chủ khách sạn, nhà nghỉ

  ANTĐ - Chủ động nhìn nhận nguy cơ tiềm ẩn và tính chất rủi ro lớn ở các nhà nghỉ, khách sạn, những nơi thường xuyên có đông người, Phòng Cảnh sát PCCC số 3 - Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội đã xây dựng, triển khai kế hoạch tuyên truyền, tập huấn nâng cao kỹ năng thoát nạn, cứu hộ, cứu nạn, chữa cháy cho các chủ cơ sở và nhân viên kinh doanh loại hình có điều kiện này.

 • Nâng cao nhận thức PC&CC cho các hộ kinh doanh gas

  Nâng cao nhận thức PC&CC cho các hộ kinh doanh gas

  ANTĐ - Phòng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy (PC&CC) số 2, Hà Nội đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ  cho các cơ sở kinh doanh, vận chuyển gas, xăng, dầu; karaoke, vũ trường; khách sạn, nhà nghỉ trên địa bàn 2 quận Đống Đa và Ba Đình.