Nam thanh niên giết bạn gái vì níu kéo tình cảm không thành

  • 23/12/2015 21:00
  • 0 bình luận
  • Hồng Hà
  • In bài

ANTĐ - Sau khi đâm bạn gái tử vong, Tùng mang xác nạn nhân đặt ở một góc trong quầy thu ngân của bán bida, phủ chăn kín. Sau đó đối tượng này uống thuốc trừ sâu tự tử, đồng thời chạy đến cơ cơ quan Công an đầu thú và được đưa đi cấp cứu kịp thời.

Ngày 23/12, TAND Cấp cao tại TP.HCM đã bác kháng cáo, tuyên y án chung thân với bị cáo Phạm Văn Tùng (SN 1979, ở thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang) về tội “giết người”.
Bị cáo Phạm Văn Tùng

Bị cáo Phạm Văn Tùng

Bị cáo Phạm Văn Tùng

Theo hồ sơ vụ án, Phạm Văn Tùng và chị Phan Huỳnh C.T (SN 1993, ở tỉnh Bình Dương) có quan hệ tình cảm với nhau. Đến đầu năm 2015, cả hai nảy sinh mâu thuẫn vì Tùng nghi ngờ chị T có quan hện tình cảm với người khác. Sau đó chị T chủ động chia tay. Vì ghen tức nên Tùng nảy sinh ý định giết chết T rồi tự tử.

Để thực hiện ý định, Tùng mua 2 chai thuốc trừ sâu để sẵn trong quán bida của Tùng. Ngày 9/5/2014, khi chị T đến quán bida (chị T làm thuê cho Tùng), Tùng có hành động âu yếm thì bị chị T từ chối. Tùng tức giận đến kệ bếp lấy dao dọa giết, nếu T bỏ Tùng đi với người khác.

Dứt lời, Tùng vung dao đâm nhiều nhát làm chị T tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, Tùng mang thi thể nạn nhân đặt trong quầy thu ngân, phủ chăn kín. Sau đó, Tùng lấy 2 chai thuốc trừ sâu uống. Lúc này Tùng nảy sinh ý định muốn được chết ở nhà nên Tùng lấy xe của nạn nhân chạy về quê ở thị xã Cai Lậy. Trên đường về Tùng bị nôn ói nhiều lần.

Khi về đến thị xã Cai Lậy, Tùng đã đến Công an xã Long Khánh đầu thú và được đưa đi cấp cứu kịp thời nên không xảy ra nguy hiểm tính mạng.

Tin cùng chuyên mục