• Trẻ ít được vui chơi, EQ thấp

  Trẻ ít được vui chơi, EQ thấp

  ANTĐ - Trong cuốn sách “Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn” của mình, Ibuka Masaru - một nhà giáo dục nổi tiếng người Nhật Bản - đã đưa vào một điều tra chứng minh rằng trẻ ít được vui chơi, sẽ ảnh hưởng tới chỉ số EQ (Emotional Quotient - chỉ số thông minh cảm xúc) khi trưởng thành. 

 • Tranh cãi về búp bê... biết bú

  Tranh cãi về búp bê... biết bú

  ANTĐ - Loại búp bê biết bú có tên “Breast Milk Baby” với giá 60 bảng Anh (khoảng 2 triệu đồng) được chào bán vào Noel tới đang vất phải sự phản đối mạnh mẽ từ các bậc phụ huynh.

 • Sai từ hệ thống

  Sai từ hệ thống

  ANTĐ - Sở GD-ĐT Hà Nội vừa thông báo tuyển giáo viên cho trường công lập năm 2012, trong đó không tiếp nhận bằng ĐH tại chức và liên thông, anh Nguyễn Thái Dương (26 tuổi, ở Đại La, Hai Bà Trưng) thấy hoang mang.

 • Microsoft Office 365 ra mắt tại 4 thị trường châu Á mới

  Microsoft Office 365 ra mắt tại 4 thị trường châu Á mới

  ANTĐ - Tập đoàn Microsoft hôm nay, 28-6, đã công bố Microsofr Office 365, thế hệ tiếp theo của dịch vụ năng suất điện toán đám mây cho mọi tổ chức lớn nhỏ, đã sẵn sàng tại 4 thị trường mới tại châu Á: Indonesia, Sri Lanka, Thái Lan và Đài Loan.

 • Vừa khổ thầy vừa hại trò

  Vừa khổ thầy vừa hại trò

  ANTĐ - Chia sẻ lo nghĩ của các bậc phụ huynh trong mùa thi năm nay, chị Đặng Minh Hằng, Công ty Bali Event cho biết chị cũng mong muốn con mình thi đỗ nhưng nếu đỗ bởi sự nâng đỡ từ bên ngoài thì sẽ là vô nghĩa.

 • Thói dối trá phơi trắng xóa

  Thói dối trá phơi trắng xóa

  ANTĐ - Kỳ thi tốt nghiệp THPT vừa kết thúc với nhiều lời khen ngợi trong việc ra đề thi môn Ngữ văn  "đụng chạm" đúng điểm yếu của xã hội hiện nay với cảnh báo về bệnh dối trá gây suy thoái về đạo đức, lối sống. Ngoài mục đích giúp thí sinh thể hiện năng lực diễn đạt thì đề thi này yêu cầu nghiêm túc đối với gần 1 triệu thí sinh phải suy nghĩ và đưa ra quan điểm của mình khi các em đang bước vào một thời khắc giao thoa quan trọng của thời học trò vô tư sang cánh cửa cuộc sống lao động, tích lũy cho nghề nghiệp tương lai.

 • Dí dỏm hay nhảm nhí?

  Dí dỏm hay nhảm nhí?

  ANTĐ - Anh Trần Khánh Tùng (25 tuổi, Thanh Trì, Hà Nội) ôm quyển sách mới, vừa cười vừa nói: