• Sắc màu âm nhạc "Thổi bùng cá tính"

  Sắc màu âm nhạc "Thổi bùng cá tính"

  ANTĐ - Một Đông Hùng mạnh mẽ và bản lĩnh, Tiến Việt trẻ trung và sáng tạo, Minh Thuỳ tinh nghịch và hồn nhiên, Nhật Thuỷ nhẹ nhàng và sâu lắng, cùng một Phương Linh cá tính và quyến rũ, tất cả đã mang đến một không gian âm nhạc đầy màu sắc sống động trong Gala 5 với chủ đề Thổi bùng cá tính.

 • Chuyến đi cuối cùng của nhà văn Nguyễn Quang Sáng

  Chuyến đi cuối cùng của nhà văn Nguyễn Quang Sáng

  ANTĐ - Cho đến 9h sáng hôm qua 14-2, khi lễ viếng nhà văn Nguyễn Quang Sáng diễn ra tại Nhà tang lễ TP.HCM, nhiều người vẫn không tin trước sự ra đi của ông – nỗi mất mát lớn của nền văn học nước nhà. 

 • Thi làm phim khoa học viễn tưởng

  Thi làm phim khoa học viễn tưởng

  ANTĐ - Lần đầu tiên một cuộc thi làm phim ngắn về chủ đề Khoa học viễn tưởng sẽ được tổ chức tại Việt Nam với tên gọi: “Project: Sci-Fi”. 

 • Thêm cơ hội nhận vé vàng từ đạo diễn Nguyễn Quang Dũng

  Thêm cơ hội nhận vé vàng từ đạo diễn Nguyễn Quang Dũng

  ANTĐ - Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, giám khảo Vietnam Idol 2013 cho biết, sẽ tiếp tục hành trình trao vé vàng cho những giọng hát sáng giá nhất, được chọn từ hàng trăm ứng viên gửi video clip dự thi trên facebook cá nhân của anh. 

 • Thu Minh kéo áo Anh Quân, "bóp cổ" Mỹ Tâm

  Thu Minh kéo áo Anh Quân, "bóp cổ" Mỹ Tâm

  ANTĐ - Đó là những hình ảnh thú vị của giám khảo khách mời Thu Minh cùng bộ 3 giám khảo: Anh Quân, Nguyễn Quang Dũng và Mỹ Tâm tại vòng audition diễn ra ở TP.Hồ Chí Minh trong 2 ngày 16 và 17-10.

 • Mỹ Tâm trở lại “ghế nóng”

  Mỹ Tâm trở lại “ghế nóng”

  ANTĐ - Mỹ Tâm sẽ tiếp tục đồng hành cùng cuộc thi “ Tìm kiếm thần tượng âm nhạc Việt Nam -Vietnam Idol 2013 trong vai trò giám khảo. 

 • "Người giấu mặt" tạo sự khác biệt ngay từ vòng sơ tuyển

  "Người giấu mặt" tạo sự khác biệt ngay từ vòng sơ tuyển

  ANTĐ - Hành trình xuyên Việt tìm kiếm 12 gương mặt bước vào ngôi nhà chung của Người giấu mặt đã chính thức bắt đầu với 2 điểm đến đầu tiên: Nha Trang và Đã Nẵng. Tại đây, các thí sinh được thoải mái bộc lộ quan điểm, cá tính của mình thậm chí tranh luận với người của ban tổ chức để bảo vệ ý kiến cá nhân.

 • Cuộc thi phim ngắn Việt 2013

  Cuộc thi phim ngắn Việt 2013

  ANTĐ - Không chỉ tạo cơ hội và thử thách cho các nhà làm phim trẻ, khuyến khích sự sáng tạo và tinh thần làm việc nhóm, cuộc thi làm phim ngắn Việt 2013 “3,2,1 Action” còn là nơi tìm kiếm và phát hiện tài năng trẻ tại Việt Nam. 

 • Đổ xô đăng ký sống biệt lập 65 ngày, mong kiếm 2 tỷ đồng

  Đổ xô đăng ký sống biệt lập 65 ngày, mong kiếm 2 tỷ đồng

  ANTĐ - Với giải thưởng hấp dẫn là một căn hộ trị giá khoảng 2 tỷ đồng, chương trình truyền hình thực tế "Người giấu mặt – Big Brother Vietnam" đang nóng lên từng ngày với hàng loạt đơn đăng ký dự tuyển từ khắp mọi miền đất nước.

 • “Người giấu mặt” bấm máy tại Việt Nam

  “Người giấu mặt” bấm máy tại Việt Nam

  ANTĐ - Chương trình truyền hình thực tế có tỷ suất người xem khổng lồ “Big Brother” sẽ được khởi quay tại Việt Nam dưới tên gọi “Người giấu mặt”. “Big Brother” được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1999 trên kênh Endemol, Hà Lan, hiện đã có hơn 40 phiên bản, được phát sóng tại hơn 100 quốc gia. 

 • Bi kịch là phải làm những gì mình không thích

  Bi kịch là phải làm những gì mình không thích

  ANTĐ - Nổi tiếng lâu nay vì tài “né” phỏng vấn báo chí, nhưng cuối cùng tôi cũng “bắt” được đạo diễn Vũ Ngọc Đãng. Xem ra, Vũ Ngọc Đãng là người đã không nói thì thôi, đã nói thì cỡ “súng liên thanh”. Anh trải lòng cùng An ninh Thủ đô quanh nghề đạo diễn của mình…

 • Điện ảnh Việt 2012: Nhợt nhạt

  Điện ảnh Việt 2012: Nhợt nhạt

  ANTĐ - Một năm với hàng loạt phim ra rạp, với cả những bộ phim đầu tư hàng chục tỷ đồng và cả những bộ phim được làm chỉ để tham gia liên hoan nọ, kỳ cuộc kia, dù còn một mùa phim Tết với gần chục bộ phim chưa công chiếu và đang được quảng bá rầm rộ nhưng cũng đủ để chúng ta hình dung về bộ mặt điện ảnh Việt trong năm qua là quá nhợt nhạt và không để lại ấn tượng nào.

 • Dũng "khùng" dạy các "hot girl"... "phải biết hoang tưởng"

  Dũng "khùng" dạy các "hot girl"... "phải biết hoang tưởng"

  ANTĐ - Góp mặt trong một thử thách liên quan đến diễn xuất của 12 cô gái Miss Teen 2012, vị đạo diễn của các bộ phim nổi tiếng như: Giải cứu thần chết, Những nụ hôn rực rỡ, Nụ hôn thần chết... Nguyễn Quang Dũng đã có những chia sẻ rất thật về nghề diễn xuất.