Bà mẹ một con bật khóc nhường quyền đi tiếp cho chàng trai trẻ

  • 30/12/2013 14:43
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Ngân Hà khiến giám khảo vô cùng bất ngờ khi nhường cơ hội đi tiếp cho người bạn, người em Việt Đức của cô ngay khi bộ ba quyền lực quyết định chọn cô vào top 12, còn Việt Đức phải dừng chân tại cuộc thi. 
Bà mẹ một con bật khóc nhường quyền đi tiếp cho chàng trai trẻ ảnh 1
Ngân Hà quyết định nhường quyền đi tiếp cho Việt Đức


Ngân Hà cho biết, cô không có ý định tham dự Vietnam Idol 2013 mà chỉ đưa các em, trong đó có Việt Đức đi thi, sau đó là động viên để các em của mình có được tinh thần tốt nhất. Tuy nhiên, đến vòng nhà hát, thì chỉ còn lại Ngân Hà và Việt Đức là những người đi sâu nhất.

Bà mẹ một con bật khóc nhường quyền đi tiếp cho chàng trai trẻ ảnh 2
Tuy nhiên quyết định của cô không nhận được sự đồng thuận của ban giám khảo

Bà mẹ một con bật khóc nhường quyền đi tiếp cho chàng trai trẻ ảnh 3
Được sự động viên của gia đình, Ngân Hà đã suy nghĩ lại và quyết định ở lại,
cùng top 12 chinh phục ngôi vị Thần tượng Âm nhạc 2013"Tôi đặt hết hi vọng vào Đức, vì cậu ấy là một người có tài và rất đam mê ca hát, chỉ còn một chút xíu nữa thôi thì Đức đã có mặt tại vòng Studio. Tôi nghĩ cuộc thi này quan trọng với các em hơn tôi và đơn giản là tôi đã khá bằng lòng với cuộc sống hiện tại nên tôi đã đi đến quyết định đó”, Ngân Hà nói.


Xem clip Việt Đức thể hiện ca khúc "Vài lần đón đưa"


Tuy nhiên quyết định của thí sinh Ngân Hà đã không được giám khảo đồng tình và như đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chia sẻ thì nếu thay thế, sẽ có nhiều thí sinh khác ở top 24 còn xứng đáng được đi tiếp vào top 12 hơn là Việt Đức. Chính vì vậy, ban tổ chức không thể lấy quyền này để trao cho Đức được.


Xem clip Ngân Hà thể hiện ca khúc "Người em đã yêu"


Sau khi được mời ra ngoài suy nghĩ để đưa ra quyết định cuối cùng, Ngân Hà đã đồng tình với ý kiến của giám khảo và tiếp tục cuộc hành trình chinh phục ngôi vị Thần tượng ở top 12. “Lúc ra ngoài suy nghĩ lại, tôi được Đức và mọi người động viên đi tiếp vì không phải ai cũng có cơ hội này. Tôi cũng thẳng thắng nhìn nhận là Đức còn yếu so với mặt bằng chung của các thí sinh nam dù cậu ấy có chất giọng đặc biệt và tôi thấy rằng mình phải tiếp tục cố gắng cho sự tin yêu mà giám khảo đã lựa chọn” – cô chia sẻ.

Tin cùng chuyên mục