TP.HCM:

Nguyên nhân sân khấu "Kong: Skull Island" hơn 1 tỷ đồng cháy rụi

  • 10/03/2017 06:03
  • 0 bình luận
  • Minh Hòa
  • In bài
ANTD.VN - Nguyên nhân ban đầu của vụ cháy được xác định là do ban tổ chức cho biểu diễn tiết mục múa lửa nên có thể bắt vào nhiều vật liệu dễ cháy dùng tạo hình bối cảnh phim.

Thông tin ban đầu, khoảng 19h tối 9/3, trong lúc mọi người đang theo dõi buổi ra mắt phim "Kong: Skull Island" tại Trung tâm thương mại Vivo City trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, quận 7, thì phát hiện khói kèm theo lửa bốc lên nghi ngút từ hình nộm King Kong nên hô hoán tháo chạy. Ngọn lửa nhanh chóng bao trùm toàn bộ hình nộm và lan sang khu vực sân khấu.

Clip hình nộm King Kong bốc cháy dữ dội trong buổi ra mắt phim

Mọi người nhanh chóng dùng bình chữa cháy, nước ứng cứu nhưng bất thành. Nhận tin báo, Cảnh sát PCCC quận 7 đã nhanh chóng huy động 2 xe cứu hoả và hàng chục cán bộ, chiến sĩ có mặt để ứng cứu. Khoảng 30 phút sau, đám cháy đã được khống chế hoàn toàn.

Hình nộm King Kong bốc cháy dữ dội

Hình nộm King Kong bốc cháy dữ dội

Hàng trăm người có mặt tại buổi ra mắt phim cùng nhiều ca sĩ, nghệ sĩ như Hồ Ngọc Hà, NSƯT Thành Lộc… cũng bỏ chạy tán loạn. Sau đó, mọi người được trấn an tinh thần, buổi ra mắt phim phải di dời lên sảnh rạp, không làm ngoài trời vì toàn bộ tạo hình bối cảnh đã cháy rụi. Bộ phim vẫn tiếp tục được công chiếu sau sự cố đáng tiếc.

Tin cùng chuyên mục