Ngưỡng mộ người phụ nữ 46 tuổi mà trẻ như thiếu nữ

  • 12/07/2013 11:14
  • 0 bình luận
  • Nguyệt Hân
  • In bài
ANTĐ -Không những chỉ nổi tiếng ở xứ sở kim chi với gương mặt và thân hình trẻ như thiếu nữ, người phụ nữ xấp xỉ ngũ tuần Jung Da Yeon, còn khiến các bà các chị ở nước khác cũng phải thích mê.
Ngưỡng mộ người phụ nữ 46 tuổi mà trẻ như thiếu nữ ảnh 1
"Thiếu nữ" Jung Da Yeon


Jung Da Yeon năm nay đã 46 tuổi. Sau khi sinh xong hai đứa con vào năm 2003, cô Jung nặng 70 kg và không khác gì những bà nội trợ khác. Tuy nhiên, bỗng một ngày, Jung hạ quyết tâm thay đổi ngoại hình của mình. Cô đặt ra cho mình một chế độ ăn kiêng và luyện tập thể dục thể thao nghiêm ngặt. Kết quả cho những nỗ lực đó là cô đã giảm được 20kg trong vòng 3 tháng.

Ngưỡng mộ người phụ nữ 46 tuổi mà trẻ như thiếu nữ ảnh 2

Ngưỡng mộ người phụ nữ 46 tuổi mà trẻ như thiếu nữ ảnh 3
Jung Da Yeon trước đây và bây giờ

Chia sẻ với tờ Wall Street Journal, Jung cho biết thực ra động lực giảm cân của cô đó là để giải quyết cơn đau lưng liên tục hành hạ mình và “hình dáng chuẩn” mà hiện cô có được chỉ là một “tác dụng phụ”.

Sau khi đưa những bức ảnh của mình lên mạng, Jung đã khơi dậy một trào lưu mà tiếng Hàn Quốc gọi là “momjjang ajumma” có nghĩa là “bà mẹ với vẻ bề ngoài ấn tượng”. Các bà nội trợ trên khắp đất nước đã xem Jung như một tấm gương và bắt đầu tập thể dục để có được thân hình lý tưởng.

Ngưỡng mộ người phụ nữ 46 tuổi mà trẻ như thiếu nữ ảnh 4
Không ai nghĩ cô đã 46 tuổi

Vì nổi tiếng như vậy nên Jung đã được lên truyền hình và làm sách cũng như videoclip hướng dẫn việc luyện tập và giảm cân. Không chỉ riêng ở Hàn Quốc, Jung còn mở rộng phạm vi hoạt động kinh doanh của mình sang cả Nhật bản, với một chương trình dạy thể dục dạng game và một trung tâm đào tạo.

“Người đẹp không tuổi” cho rằng, nguyên nhân cô thành công với việc giảm cân và các chương trình dạy thể dục không chỉ bởi vì vẻ bề ngoài khác xa với tuổi, mà còn bởi các hoạt động của cô rất phù hợp với người châu Á.


Tin cùng chuyên mục