“Người tình trong bóng tối” của huyền thoại Whitney Houston

  • 06/03/2012 10:11
  • 0 bình luận
  • Vũ Phương
  • In bài
ANTĐ - Mới đây một bí mật gây sốc đã được tiết lộ đó là ngoài những nghi vấn ái tình với ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson, thì Whitney từng có mối tình “câm lặng” với chính anh trai của cố ca sĩ Michael Jackson, nhạc sĩ tài ba Jermaine Jackson.

Ngày 12/2 vừa qua cả thế giới bàng hoàng bởi cái chết bất ngờ của một trong những nữ ca sĩ lừng danh nhất thế giới, Whitney Houston.

Cuộc sống riêng của cô cũng được coi là một cuốn tiểu thuyết dài kỳ và đầy nước mắt. Mới đây một bí mật gây sốc đã được tiết lộ đó là ngoài những nghi vấn ái tình với ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson, thì Whitney từng có mối tình “câm lặng” với chính anh trai của cố ca sĩ Michael Jackson, nhạc sĩ tài ba Jermaine Jackson.

Khi đó ông Jermaine đã có vợ và ba con nên mối tình ngoài luồng này hai người phải giấu nhẹm đi.

“Người tình trong bóng tối” của huyền thoại Whitney Houston ảnh 1
Whitney Houston và Jermaine Jackson

Điều này không phải vô căn cứ khi rất nhiều người xác nhận trong lễ tang của Whitney, Jermaine đã đau khổ cùng cực.

Bản Ballad bất hủ Saving all my love for you vào năm 1985 của Whitney có nội dung về tình yêu của một cô gái với người đàn ông đã kết hôn. Và mọi người khẳng định rằng đó chính là “tâm sự” của Whitney với Jermaine khi họ bắt đầu mối quan hệ vào năm 1984. Thậm chí trong video đó, Whitney đã thuê một diễn viên có ngoại hình rất giống với Jermaine.

“Người tình trong bóng tối” của huyền thoại Whitney Houston ảnh 2
Whitney từng hát rất nhiều bản tình ca do Jermaine sáng tác

Sau đó hai năm thì Jermaine  ly dị vợ song hai người họ đã không đến với nhau, Whitney gặp người đàn ông vũ phu, Bobby Brown, và điều đó đã làm thay đổi cả cuộc đời cô.

Còn Jermaine từ đó đến nay cũng đã trải qua 4 cuộc hôn nhân.

Theo SUN

Tin cùng chuyên mục