Người thân hành khách MH370 mất tích kiện Malaysia Airlines

  • 05/03/2016 07:34
  • 0 bình luận
  • Khánh Dương
  • In bài

ANTĐ -  Gia đình của 12 hành khách mất tích cùng với chuyến bay MH370 đã nộp đơn kiện hãng hàng không Malaysia Airlines và chính phủ nước này, ngay trước hạn chót tòa án nhận đơn kiện về vụ này vào tuần tới.

Người thân hành khách MH370 mất tích kiện Malaysia Airlines ảnh 1

Phi công Marc Smith tham gia tìm kiếm máy bay MH370 

Cách đây gần 2 năm, vào ngày 8-3 năm 2014, chiếc Boeing 777 chở 239 người đã mất tích bí ẩn khi đang bay từ Kuala Lumpur đến Bắc Kinh. Dù đã tìm kiếm trên khu vực rộng lớn ở biển Ấn Độ Dương nhưng đến nay nhà chức trách vẫn chưa nhận được bất cứ manh mối nào.

Luật sư Sangeet Kaur Deo, đại diện cho 10 gia đình nạn nhân, cho biết đơn kiện có liên quan đến một hành khách Nga, một hành khách Trung Quốc còn lại đều là người Malaysia. Ngoài việc yêu cầu Malaysia Airlines phải có trách nhiệm bồi thường, các bên nguyên đơn cũng yêu cầu Chính phủ Malaysia và đích danh Cục trưởng Cục hàng không dân dụng Malaysia phải có trách nhiệm. 

Trong một diễn biến khác, theo hãng tin Dailymail, một người chuyên săn UFO nói rằng đã thấy bóng dưới nước có hình dạng giống chiếc máy bay MH370 mất tích qua ảnh chụp vệ tinh của Google ở khu vực Mũi Hảo Vọng.

Theo Independent

Tin cùng chuyên mục