Người phụ nữ trốn theo nghi phạm giết 4 người được tại ngoại

  • 16/08/2015 21:55
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài

ANTĐ - Chiều 16-8, Đại tá Phạm Ngọc Thắng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Yên Bái, Thủ trưởng cơ quan CSĐT cho biết, sau hai ngày điều tra xác định Nguyễn Thị Hán không liên quan đến vụ án nên cơ quan công an đã cho chị này tại ngoại.

Chiều 16-8, Đại tá Phạm Ngọc Thắng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Yên Bái, Thủ trưởng cơ quan CSĐT cho biết, sau hai ngày điều tra, cơ quan Công an đã xác định rõ hành vi của Nguyễn Thị Hán tức Hương (SN 1979) “người tình” cùng nghi phạm Hùng không liên quan đến vụ thảm sát 4 người tại thôn Cài xã Lâm Giang, huyện Văn Yên vào ngày 12-8.
Quá trình điều tra, cơ quan Công an xác định Nguyễn Thị Hán đã bị nghi phạm Đặng Văn Hùng khống chế, ép phải vào rừng lẩn trốn cùng y.

Người phụ nữ trốn theo nghi phạm giết 4 người được tại ngoại

Hiện cơ quan Công an đã làm các thủ tục cần thiết để cho chị Hán tại ngoại, trả về địa phương. Theo lời khai ban đầu của chị Hán, trong hơn ba ngày bỏ trốn cùng Hùng, do không có gì ăn nên cả hai chỉ ăn chuối rừng và uống nước suối. Đến tối thì nằm ngủ ở khe núi nhưng do lo sợ nên cũng ngủ không được.

Cũng trong chiều 16-8, các lực lượng Công an đã tìm thấy khẩu súng mà nghi phạm Đặng Văn Hùng mang theo. Còn con dao gây án, mặc dù Hùng đã khai khu vực cất giấu nhưng do địa hình hiểm trở nên vẫn chưa tìm thấy. Do đó chưa thể kết luận được đối tượng có chuẩn bị hung khí từ trước hay không.

Tin cùng chuyên mục