Người phụ nữ để lại thư tuyệt mệnh và xe máy trên cầu...

  • 02/09/2019 17:45
  • 0 bình luận
  • T.M
  • In bài
ANTD.VN - Sáng 24-8, người dân tham gia giao thông trên cầu Hồ, đoạn tiếp giáp huyện Thuận Thành và huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh, hốt hoảng khi nhận thấy 1 chiếc xe máy dựng ở thành cầu, trong cốp xe có “thư tuyệt mệnh”...

Theo lời kể của một số người “biết  việc”, trước đó, họ trông thấy một phụ nữ khoảng ngoài 30 tuổi điều khiển chiếc xe máy trên lên đến giữa cầu Hồ, rồi bất ngờ dừng xe, nhảy thẳng xuống sông Đuống. Tiếp nhận thông tin, Công an huyện Thuận Thành phối hợp với các lực lượng chức năng khẩn trương tìm kiếm dưới sông, nhưng đến tối khuya cùng ngày vẫn không thu được kết quả.

Đoàn Thị Thương khai nhận "vở kịch" tự tử tại cơ quan Công an

Đoàn Thị Thương khai nhận "vở kịch" tự tử tại cơ quan Công an

Những dấu vết để lại hiện trường cho thấy, người phụ nữ dường như có ý định tự tử, khi để lại tờ giấy ghi nội dung: "Hãy giúp tôi gọi đến số điện thoại...".

Danh tính người này được xác định là Đoàn Thị Thương (37 tuổi,  trú ở huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh). Tiến hành xác minh, cơ quan Công an nắm được Thương có chồng, con. Người phụ nữ này cùng chồng kinh doanh, và mấy năm gần đây bị thua lỗ, phải chuyển hướng mới nhưng cũng không mang lại hiệu quả. Vợ chồng Thương đang nợ nhiều người số tiền lên đến 1 tỷ đồng. Quá trình cơ quan chức năng điều tra sự việc, một số cá nhân tìm đến, phản ánh việc vay nợ của Đoàn Thị Thương.  

Một mặt tổ chức tìm kiếm dọc bờ sông Đuống, Công an huyện Thuận Thành rà soát,  truy xét kỹ các nhân chứng, dấu vết tại hiện trường. Tuy nhiên, manh mối về việc tự tử của Thương có vẻ mù mịt, bởi thực tế không ai chứng kiến cảnh người phụ nữ đó “nhảy qua thành cầu”. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cuối cùng, cơ quan Công an xác định Đoàn Thị Thượng không hề tự tử. Sau khi để xe trên cầu, Thương đi xe khách về Hà Nội, rồi quay ngược về thuê nhà trọ ở huyện Yên Phong, Bắc Ninh.

Tại cơ quan Công an, người đàn bà này khai nhận ý định vờ tự tử để...trốn tránh chủ nợ. Công an huyện Thuận Thành đang lập hồ sơ xử lý sự việc theo quy định pháp luật.  

Tin cùng chuyên mục