Người đẹp Venezuela đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2013

  • 10/11/2013 06:41
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Bằng sự tự tin và rạng rỡ ở bất cứ nơi đâu, cộng với thân hình chuẩn và câu trả lời thông minh, người đẹp Venezuela đã chính thức đăng quang Miss Universe 2013. Đại diện Việt Nam không có tên trong danh sách Top16 tuy nhiên trong thời gian thi, Trương Thị May cũng đã thể hiện khá tốt và mang được hình ảnh Việt Nam tới bạn bè thế giới.
Vào lúc 1h sáng (theo giờ Việt Nam) ngày 10-11, đêm chung kết Miss Universe 2013 đã chính thức diễn ra tại nhà hát Trung tâm Thương mại Crocus City Hall, Nga. Sau gần 1 tháng tranh tài tại Nga, 86 đại diện sắc đẹp của các quốc gia trên thế giới đã bước vào đêm thi quyết định cuối cùng. Mở đầu đêm chung kết là điệu nhảy truyền thống nổi tiếng của Moscow. Trước khi đêm thi bắt đầu, hai MC của chương trình đã xuất hiện trên sân khấu và gửi lời chia sẻ tới Việt Nam và Philippines - hai quốc gia đang trực tiếp hứng chịu cơn bão Haiyan.

Người đẹp Venezuela đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2013 ảnh 1
Top16 cuộc thi


Sau đó, Top 16 của cuộc thi được công bố. Dù đã có những cố gắng và gây được ấn tượng tốt đẹp tại cuộc thi nhưng đại diện Việt Nam - Trương Thị May không có tên trong danh sách này. 

Danh sách Top16 bao gồm: Costa Rica, Ukraine, China, Ecuador, Anh, Indonesia, Venezuela, Dominican Republic, Puerto Rico, Tây Ban Nha, Mỹ, Nicaragua, Thụy Sĩ, Ấn Độ, Brazil, Philippines.

Người đẹp Venezuela đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2013 ảnh 2
Người đẹp Venezuela đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2013 ảnh 3
Đại diện Việt Nam không may mắn lọt Top 16
Sau khi được xướng tên, 16 thí sinh này cùng trình diễn trang phục áo tắm để BGK nhận xét, đánh giá để tìm ra Top10 cuộc thi để bước vào phần thi trang phục dạ hội. Và những cái tên trong Top10 bao gồm: Tây Ban Nha, Phillipines, Ấn Độ, Brazil, Anh, Mỹ, Venezuela, Ecuador, Ukraine, Dominica. Sau màn trình diễn trang phục dạ hội, Hoa hậu Venezuela, Brazil, Philippines, Tây Ban Nha, Ecuador là 5 thí sinh cuối cùng lọt vào Vòng thi ứng xử. Tại phần thi ứng xử năm nay, các thí sinh chỉ có 30 giây để trả lời các câu hỏi từ giám khảo.

Đại diện đến từ cường quốc sắc đẹp Venezuela đã xuất sắc trả lời câu hỏi: "Nỗi sợ lớn nhất của bạn là gì và bạn muốn vượt qua nó như thế nào?", với: "Tôi tin rằng mỗi người đều có nhiều nỗi sợ hãi nhưng điều này không quan trọng. Chúng ta phải vượt qua chúng để trở nên mạnh mẽ, từ đó có thể đối mặt mọi khó khăn trong cuộc sống".

Người đẹp Venezuela đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2013 ảnh 4
Bằng sự tự tin và rạng ngời khi xuất hiện ở bất cứ nơi đâu cộng cùng với thân hình chuẩn và câu trả lời đầy mạnh mẽ, Venezuela đã chiến thắng các thí sinh còn lại và lên ngôi vị cao nhất. 
Người đẹp Venezuela đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2013 ảnh 5

Vị trí Á hậu 1 thuộc về người đẹp Tây Ban Nha. Trong phần thi ứng xử, cô nhận được câu hỏi: "Điều gì là quan trọng nhất mà chúng ta có thể làm để giúp phụ nữ bước vào chính trường?", cô đã trả lời tương đối ngắn gọn và không mấy hấp dẫn rằng: "Để được lựa chọn, bản thân người đó phải có bằng cấp, đáp ứng yêu cầu công việc".

Người đẹp Venezuela đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2013 ảnh 6

Á hậu 2 thuộc về Hoa hậu Ecuador. Với câu hỏi: "Điều gì sẽ xảy ra với thế giới nếu chúng ta không được sử dụng Internet", người đẹp đã trả lời khá thông minh rằng: "Khoa học công nghệ mang đến cho chúng ta cả mặt tốt và mặt xấu. Mặt xấu của nó là nó khiến chúng ta xa cách với gia đình, vì vậy chỉ nên khai thác từ Internet ở mặt tốt. Điều này không bao giờ là muộn để bắt đầu".

Trước đó, BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ đã công bố thí sinh có trang phục dân tộc đẹp nhất thuộc về đại diện đến từ Nicaragua.

Người đẹp Venezuela đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2013 ảnh 7

Thí sinh được BTC cuộc thi phong danh hiệu trang phục dân tộc đẹp nhất

Và ngôi vị cao nhất cuộc thi đã thuộc về người đẹp Venezuela, nâng tổng số lần chiến thắng của nước này lên con số 7. Tân hoa hậu năm nay 25 tuổi, gây ấn tượng với thân hình gợi cảm với số đo 3 vòng hoàn hảo 90-60-90 và khả năng trình diễn chuyên nghiệp trên sân khấu. Hiện cô đang là một người mẫu.
Người đẹp Venezuela đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2013 ảnh 8
Người đẹp Venezuela đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2013 ảnh 9

Người đẹp Venezuela đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2013 ảnh 10

Người đẹp Venezuela đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2013 ảnh 11

Tin cùng chuyên mục