Người đẹp Ngọc Trinh bất ngờ tái xuất phim ảnh trong vai mẹ đơn thân

  • 27/12/2020 06:15
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN -  Trong dự án phim mới này, Ngọc Trinh lần đầu tiên vào vai người phụ nữ từng trải qua đổ vỡ gia đình và làm mẹ đơn thân.
Người đẹp Ngọc Trinh bất ngờ tái xuất phim ảnh trong vai mẹ đơn thân ảnh 1

Mới đây, Ngọc Trinh bất ngờ thông báo cô vừa quay xong bộ phim có thể nói là vất vả nhất từ trước đến nay. Sự vất vả ở đây theo như chia sẻ từ Ngọc Trinh là bởi cô đã diễn một vai mà nhập tâm đến nỗi các cảnh khóc trên phim hoàn toàn là thật, dựa trên cảm xúc của nhân vật. Cũng theo Ngọc Trinh, vì khá lâu rồi mới đóng phim trở lại nên cô tập trung dành rất nhiều thời gian để hoàn thành thật tốt vai diễn lần này. Đó là lý do thời gian gần đây mọi người thấy cô ít xuất hiện tại các sự kiện.

Được biết, dự án phim này do chính Ngọc Trinh sản xuất và có tên gọi “Chị mẹ học yêu”. Phim do đạo diễn Tô Hòa Thuận thực hiện. Trong phim, nữ người mẫu gốc Trà Vinh vào vai Băng Di - một bà mẹ đơn thân trải qua nhiều cung bậc cảm xúc với những chàng trai đem lòng cảm mến và theo đuổi mình. Theo đó, nhân vật bà mẹ đơn thân Băng Di là một người phụ nữ xinh đẹp, cá tính và có quan niệm về đời sống tình cảm khá phóng khoáng. Thế nhưng trớ trêu thay khi một ngày Băng Di bất ngờ nhận lấy trách nhiệm nuôi dạy cậu con trai 6 tuổi của mình. Những tình huống éo le, vụng về của người mẹ trẻ cùng cậu con trai và những mối quan hệ bên lề sẽ tạo nên nhiều câu chuyện khiến khán giả phải suy ngẫm.

Ngọc Trinh tâm sự, cô bị thuyết phục ngay từ khi đọc những dòng đầu tiên của kịch bản và quyết định nhận lời đóng vai nữ chính trong bộ phim này. Trong phim, mối quan hệ tình cảm của Ngọc Trinh sẽ được khai thác theo nhiều hướng khác nhau khi cô gái trẻ đứng giữa 3 chàng trai: Một người khiến cô thăng hoa, hoàn hảo nhất; một người luôn bên cạnh cô những lúc ê chề, xấu xí nhất và một người yêu cô vì cô chính là người mẹ tuyệt vời nhất.

Những thước phim “Chị mẹ học yêu” ca ngợi tình mẫu tử thiêng liêng với nhiều bức thông điệp nhân văn hứa hẹn cũng được đơn vị sản xuất phim đầu tư với kinh phí được biết là “khủng” nhất từ trước đến nay. Ngọc Trinh chia sẻ, từ trước đến nay, ngoài nghề người mẫu thì cô rất yêu thích việc diễn xuất nên khi nhận được kịch bản ưng ý, cô đã quyết định hợp tác với đạo diễn Tô Hòa Thuận cùng dàn diễn viên chuyên nghiệp như: Huy Khánh, Mạc Văn Khoa, Kim Nhã… Diễn viên nhỏ tuổi Nhật Huy vào vai cậu con trai 6 tuổi kháu khỉnh và lém lỉnh của Ngọc Trinh trong phim.

Tin cùng chuyên mục