Đồng Nai

Người dân thấy 2 thanh niên bắt trộm chó nên đuổi đánh, đốt xe

  • 28/07/2017 11:03
  • 0 bình luận
  • Tấn Thuận
  • In bài
ANTD.VN - 2 thanh niên đi cùng xe máy vào xã Phước Tân, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, có biểu hiện nghi vấn nên người dân theo dõi. Sau đó người dân phát hiện một trong hai người này dùng súng điện tự chế bắn chó nên bao vây đánh dã man, đốt xe.

Ngày 28-7, Công an TP Biên Hòa đang phối hợp với Công an xã Phước Tân để điều tra, làm rõ vụ 2 thanh niên (chưa rõ lai lịch) bị người dân vây đánh trọng thương, đốt cháy phương tiện là xe máy.

Theo cơ quan chức năng, 2 người này bị đa chấn thương và đang cấp cứu tại bệnh viện dưới sự giám sát của lực lượng chức năng.

2 thanh niên được lực lượng chức năng đưa đi bệnh viện

2 thanh niên được lực lượng chức năng đưa đi bệnh viện

Trước đó, rạng sáng cùng ngày, người dân trong ấp Tân Cang, xã Phước Tân, phát hiện 2 thanh niên đi cùng xe máy chạy vào khu vực có nhiều biểu hiện nghi vấn nên theo dõi. Một lúc sau, khi 2 người này dùng súng điện tự chế bắn chó thì người dân bao vây, ập đến đánh đập dã man, đốt xe 2 người này.

Chiếc xe máy cùng nhiều xác chó tại hiện trường

Chiếc xe máy cùng nhiều xác chó tại hiện trường

 Nhận tin báo, lực lượng chức năng có mặt, giải quyết vụ việc. Đến 6h sáng cùng ngày, lực lượng chức năng đưa 2 người bị thương nặng đến bệnh viện cấp cứu.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ 1 súng điện tự chế, 6 xác chó, xe máy bị cháy đen của 2 nghi can để phục vụ điều tra.

Tin cùng chuyên mục