Người đàn ông tật nguyền bị lũ cuốn trôi

  • 07/10/2017 22:15
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn - C. Đức
  • In bài
ANTD.VN -Sang nhà người quen bắt gà về nuôi, khi trở về, đang qua suối nước lũ bất ngờ đổ xuống cuốn trôi anh Núi. Ngay khi phát hiện sự việc, mọi người nhanh chóng tìm kiếm nạn nhân nhưng bất thành.

Tối ngày 7- 10, thông tin từ UBND xã Lục Dạ, huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An cho biết, lực lượng tìm kiếm cứu nạn và người thân vẫn đang nỗ lực tìm kiếm anh Ngân Văn Núi (35 tuổi) trú bản Lục Sơn bị nước lũ cuốn mất tích khi đi qua khe Cá.

Theo đó, trong đêm ngày 6 và sáng 7-10, trên địa bàn huyện Con Cuông có mưa lớn, đến sáng cùng ngày, anh Núi sang nhà người quen bắt gà về nuôi. Khi trở về, đi qua khe Cá thì dòng nước lũ đổ về, chân anh Núi bị tật đi không vững nên bị nước lũ cuốn trôi.

Khúc suối nơi anh Núi bị lũ cuốn trôi

Khúc suối nơi anh Núi bị lũ cuốn trôi

Khúc suối nơi anh Núi bị lũ cuốn trôi

Khi xảy ra sự việc, một số em nhỏ nhìn thấy nên đã gọi người lớn đến cứu anh Núi nhưng bất thành. Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã triển khai lực lượng tìm kiếm người mất tích. Đến tối muộn cùng ngày, việc tìm kiếm vẫn chưa có kết quả.

Do mưa lớn, nước lũ dâng nhanh, chảy xiết nên công tác tìm kiếm anh Núi gặp khó khăn. Được biết, anh Núi đã có vợ và 3 con còn nhỏ, bản thân anh Núi là người tàn tật, hoàn cảnh gia đình thuộc diện khó khăn.

Tin cùng chuyên mục