Mỹ:

Người đàn bà mất nết gạ gẫm quan hệ với thiếu niên

  • 05/06/2012 14:50
  • 0 bình luận
  • Minh Anh
  • In bài
ANTĐ - Một người phụ nữ 47 tuổi đã bị phát hiện cho những cậu bé xem đồ chơi tình dục, phim khiêu dâm và những bức ảnh khỏa thân của chính mình. 

Cảnh sát đã vừa bắt giữa Sandra E. Hardy, 47 tuổi, đến từ  Milford, Delaware, Mỹ,  khi đã cho hai cậu bé 11 và 13 tuổi xem đồ chơi tình dục, phim khiêu dâm và ảnh khỏa thân của mình. Các nhân viên điều tra cũng cho rằng Sandra còn yêu cầu những cậu bé lớn hơn quan hệ với mình. Sự việc xảy ra nhiều lần từ năm 2009 đến năm 2011.

Khi biết cảnh sát phát hiện hành vi của mình, Sandra đã cố tình xóa đi các bằng chứng và bao che những hành vi đó. Điều đáng nói là Sandra đã là mẹ của 5 đứa con. Sandra đã nhiều lần xem phim khiêu dâm cùng hai cậu bé. Cô ta cũng đã cho nạn nhân xem các loại đồ chơi tình dục và thậm chí còn sử dụng ngay trước mặt bọn trẻ. Những bức ảnh khỏa thân, Sandra cũng lưu giữ lại trên điện thoại di động và cho hai cậu bé xem thường xuyên. Sandra phải nhận tất cả 6 tội danh khi phát tán với các tài liệu, ấn phẩm đồi trụy, quấy rối tình dục. Cô sẽ phải trả 74.000 $ tiền bảo lãnh.

Người đàn bà mất nết gạ gẫm quan hệ với thiếu niên ảnh 1 Người đàn bà mất nết gạ gẫm quan hệ với thiếu niên ảnh 2
 Sandra E. Hardy

Người đàn bà mất nết gạ gẫm quan hệ với thiếu niên ảnh 3
Sandra E. Hardy cùng chồng và các con

Người đàn bà mất nết gạ gẫm quan hệ với thiếu niên ảnh 4
Sandra E. Hardy khi bị bắt.

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục