Ngủ quên trên tàu, cô gái bị trai lạ đưa về nhà giam lỏng

  • 20/06/2016 14:29
  • 0 bình luận
  • N.D
  • In bài
ANTĐ -Cảnh sát Nhật Bản hôm 19-6-2016 cho biết, họ vừa bắt giữ một người đàn ông 33 tuổi bị nghi ngờ đã giam giữ một phụ nữ trong căn hộ của anh ta ở thành phố Sagamihara, tỉnh Kanagawa.

Người đàn ông này được định là Yoshifumi Kurita, làm nhân viên tạm thời. Anh ta cũng đang bị thẩm vấn về 4 vụ việc tương tự xảy ra từ tháng 9-2015.

Theo cảnh sát, nạn nhân trong vụ việc lần này là một cô gái 28 tuổi sống ở Tokyo. Cô gái khai với cảnh sát rằng, rạng sáng hôm 4-6-2016, cô lên tàu về nhà sau khi uống rất nhiều rượu và ngủ thiếp đi trên tàu. Khi tỉnh dậy cô thấy mình đang nằm trong một căn phòng lạ cùng với Kurita.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cô gái đã may mắn trốn thoát khi Kurita không để ý và chạy tới một cửa hàng tiện lợi gần đó để gọi điện báo cảnh sát. Kurita bị bắt hôm 18-6-2016, hiện anh ta vẫn chưa khai ra làm cách nào mà anh ta đưa nạn nhân về nhà mình.

Cảnh sát cho biết, camera quan sát ở gần nhà Kurita cũng ghi lại hình ảnh anh ta đi bộ và dìu một phụ nữ đang say hôm 4-6-2016.

Trong 4 vụ việc được báo cáo trước đó, các nạn nhân cũng cho biết, họ uống say và ngủ quên trên tàu, khi tỉnh lại họ phát hiện mình đang ở nhà một người lạ. Cảnh sát nghi ngờ Kurita thường xuyên đi lại trên tàu để tìm kiếm những phụ nữ quá chén.

Theo JT

Tin cùng chuyên mục