Ngồi chờ làm móng, "nữ quái" cuỗm sạch tài sản của chủ quán

  • 26/12/2016 11:26
  • 0 bình luận
  • P.Hà
  • In bài
ANTD.VN -Trong khi chờ đợi làm móng tại một tiệm làm móng trên phố Pháo Đài Láng, Hằng đã lấy trộm toàn bộ tài sản trong balo của chủ quán rồi bỏ đi. Mặc dù bị Công an và người dân truy đuổi nhưng đối tượng vẫn ngoan cố bỏ chạy.

Theo thông tin từ CAQ Đống Đa, Hà Nội cho biết khoảng 15 giờ ngày 23-12, đối tượng Lê Thị Hằng (SN 1991, trú tai số 110 C16 Thanh xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội, từng có 1 tiền án về tội trộm cắp tài sản) đến cửa hàng số 91 Pháo Đài Láng để làm móng.

Trong khi ngồi chờ đợi, Hằng phát hiện ở trên bàn gội đầu có để 1 balo (nữ) màu cam, liền nảy sinh ý định trộm cắp. Lợi dụng lúc chị P.T.H (chủ quán) không để ý, đối tượng mở khoá balo, lấy trộm 1 iPad (máy tính bảng, màu trắng) giấu trong người và 7 triệu đồng bỏ vào túi áo khoác. Sau đó, Hằng bảo chủ quán phải đi vì có việc gấp, rồi đi ra cửa dắt xe.

Thấy vị khách có biểu hiện bất thường, chị P.T.H vào kiểm tra ba lô thì phát hiện mất tài sản nên đã đuổi theo, hô hoán. Chị H cùng một số người đuổi theo đối tượng được khoảng 20m thì được lực lượng CSTT - CATP làm nhiệm vụ gần đó phát hiện, hỗ trợ đuổi bắt. Hằng ngoan cố chạy đến số 80 Trần Duy Hưng thì bị bắt giữ.

Tại cơ quan Công an, đối tượng Lê Thị Hằng đã giao nộp iPad và 7 triệu đồng cho cơ quan Công an. Tổng trị giá tài sản là 19 triệu đồng.

Tuy nhiên do đối tượng hiện nay đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi nên cơ quan điều tra cho tại ngoại.

Tin cùng chuyên mục