Ngọc Trinh "tranh giành" trang phục với Mai Phương Thúy

  • 28/11/2013 16:08
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Trong đêm thi tới của Ngôi sao thiết kế, ngoài các nhà đầu tư, "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh cùng Hoa hậu Mai Phương Thúy, Hoa hậu Diễm Hương... sẽ cùng tham gia đấu giá, giành quyền sở hữu những trang phục mà mình ưng ý nhất.

Chủ đề trong Liveshow 7 tuần này là Trang phục cho người nổi tiếng do vậy đã thu hút sự quan tâm và tham dự của nhiều gương mặt quen thuộc hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật trong đó có sự xuất hiện của "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh "tranh giành" trang phục với Mai Phương Thúy ảnh 1
Hoa hậu Mai Phương ThúyBên cạnh Ngọc Trinh, chương trình còn có sự góp mặt của Hoa hậu Mai Phương Thúy. Nếu như trong Liveshow 6 với chủ đề 
Cảm hứng từ hương thơm, Hoa hậu Mai Phương Thúy xuất hiện với tư cách người mẫu trình diễn trên sàn catwak thì trong Liveshow 7 tuần này, cô sẽ sải bước trên thảm đỏ và tham gia đấu giá cùng với các nhà đầu tư quen thuộc của chương trình. 

Ngọc Trinh "tranh giành" trang phục với Mai Phương Thúy ảnh 2
Hoa hậu Diễm Hương


Ngoài Mai Phương Thúy và Ngọc Trinh, Hoa hậu thế giới người Việt – Diễm Hương cũng
sẽ có cơ hội tham gia đấu giá nếu lựa chọn được bộ sưu tập mà mình ưng ý.

Ngọc Trinh "tranh giành" trang phục với Mai Phương Thúy ảnh 3 Sự xuất hiện của nhiều gương mặt nổi tiếng khiến Ngôi sao thiết kế được quan tâm nhiều hơnTrong đêm thi tới, khách mời danh dự trong chương trình sẽ được chiêm ngưỡng bộ sưu tập của 6 nhà thiết kế trẻ để có sự chọn lựa và đưa ra mức giá nhằm giành quyền sở hữu những mẫu thiết kế phù hợp với mình. Những mẫu thiết kế này sẽ được họ mặc để tham gia nhiều sự kiện lớn trước đông đảo công chúng như Liên hoan phim hay những chương trình quy mô và hoành tráng khác.

Đêm thi tới còn có sự góp mặt và tham gia đấu giá của người mẫu Diệp Lâm Anh, Trà Ngọc Hằng…

Tin cùng chuyên mục