Ngọc Anh và "người tình" âm nhạc tái xuất Bài hát Việt

  • 26/08/2015 11:16
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Trong liveshow Bài hát Việt tháng 8, Ngọc Anh sẽ lần lượt thể hiện những sáng tác của nhạc sĩ trẻ Phạm Hải Âu - "người tình" trong âm nhạc của nữ ca sĩ đất mỏ.

Phạm Hải Âu là một trong những nhạc sĩ trẻ quen thuộc của chương trình Bài hát Việt và liên tiếp gặt hái được giải thưởng từ chương trình trong nhiều năm liền. Phạm Hải Âu từng có những dự án âm nhạc kết hợp với nhiều ca sĩ như: Mỹ Linh, Uyên Linh, Phương Linh, Khánh Linh, Quốc Thiên, Tô Minh Đức, Trung Quân Idol, Lân Nhã, đặc biệt là nữ ca sĩ Ngọc Anh. Đây được xem là "cặp đôi hoàn hảo" khi liên tiếp hợp tác ăn ý với nhau trong nhiều sản phẩm âm nhạc.


Ngọc Anh và "người tình" âm nhạc tái xuất Bài hát Việt ảnh 1


Ở liveshow Bài hát Việt lần này, Ngọc Anh sẽ thể hiện 3 ca khúc gắn liền với tên tuổi của cô và nhạc sĩ Phạm Hải Âu:

Người em yêu mãi, Vì em nhớ anh

Cuốn mãi, trôi xa, tan đi

. Khán giả sẽ có dịp đắm mình trong vô vàn những cảm xúc khác nhau: Đó là hồi ức về những kỷ niệm đẹp của một mối tình đã qua của

Người em yêu mãi

, là sự xúc động mãnh liệt khi cô gái nhìn thấy chàng trai năm xưa của mình quay trở về qua

Vì em nhớ anh

; hay cảm xúc vỡ òa của cô gái khi đứng trước biển chợt nhớ về tất cả những ký ức, đã theo cơn sóng cuốn ra ngoài khơi xa rồi tan đi như bọt biển.Ngọc Anh cho biết sự kết hợp với Phạm Hải Âu vì một chữ duyên, cả hai đã làm việc ăn ý với nhau trong mọi dự án. Ngọc Anh cũng thừa nhận rằng: "Hải Âu là một nhạc sĩ trẻ có tài năng và gu âm nhạc văn minh nên chúng tôi đã có sự hợp tác rất tuyệt vời". Liveshow Bài hát Việt tháng 8 sẽ lên sóng lúc 21h, thứ 6, ngày 28-8 trên kênh VTV6.

Tin cùng chuyên mục