Ngọc Anh hóa mèo, Võ Hạ Trâm "hô biến" thành nàng tiên cá

  • 25/12/2013 14:27
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Trong thử thách đầu tiên của Chinh phục đỉnh cao, ca sĩ Ngọc Anh sẽ hóa thân thành một cô mèo còn Võ Hạ Trâm sẽ biến hóa thành nàng tiên cá.

Trong liveshow mở màn chương trình Chinh phục đỉnh cao sắp lên sóng, nếu như Bùi Anh Tuấn phải đối đầu với đàn anh Nathan Lee, thì ca sĩ Ngọc Anh sẽ đối đầu với ca sĩ  trẻ Võ Hạ Trâm. Mỗi giọng ca đều có những thế mạnh riêng và đều đạt được những thành tích nổi bật trên con đường ca hát chuyên nghiệp.

Ca sĩ Ngọc Anh đã tham gia rất nhiều cuộc thi hát và đạt được nhiều giải thưởng cũng như đã phát hành một số album như: Thế giới tuyệt vời, Đóa hoa nở muộn, Vệt nắng (Single)… So với đàn chị Ngọc Anh thì Võ Hạ Trâm chưa có kinh nghiệm nhiều, tuy nhiên cô cũng có đã có một thời gian khá dài là 7 năm học thanh nhạc ở Nhạc viện thành phố.

Trong liveshow 1 với chủ đề Freestyle -  Thử thách Opera, ca sĩ Ngọc Anh sẽ hóa thân thành một cô mèo trong ca khúc Memory của tác giả Trevor Nunn. Đây là bài hát trong vở nhạc kịch Cats và được trình bày bởi nhân vật Grizabella, một cô mèo đánh mất sự nổi tiếng của mình và bây giờ cô chỉ mong muốn được thế giới chấp nhận. Cô bỏ bầy đàn của mình và đi khám phá thế giới trong rất nhiều khó khăn và vất vả.

Ngọc Anh hóa mèo, Võ Hạ Trâm "hô biến" thành nàng tiên cá ảnh 1
Ngọc Anh và Võ Hạ Trâm


Không kém cạnh đàn chị, nữ ca sĩ trẻ Võ Hạ Trâm sẽ hóa thân thành nàng tiên cá thể hiện bài hát Part of your world của tác giả Alan Menken và Horward Ashman trong vở nhạc kịch Nàng tiên cá. 

Nói về phần thi trong liveshow 1, ca sĩ Ngọc Anh chia sẻ: "Vì đang cận kề cuối năm cho nên thời gian tập luyện cũng khá hạn hẹp. Tôi vẫn đang trau chuốt cho bài thi của mình và chuẩn bị mọi thứ để liveshow 1 diễn ra tốt nhất. Trong đêm thi này tôi sẽ đối đầu với Võ Hạ Trâm, mặc dù tuổi đời của Trâm trẻ hơn tôi và kinh nghiệm đi hát cũng ít hơn tôi nhưng tôi đánh giá rất cao giọng hát của Trâm". 

Cuộc đối đầu giữa một giọng ca điêu luyện, cao vút  - Ngọc Anh và một  giọng ca giọng ca ấm áp, truyền cảm – Võ Hạ Trâm sẽ diễn ra trong liveshow 1 cuộc thi Popstar to Operastar - Chinh phục đỉnh cao phát sóng ngày 29-12-2013 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

Tin cùng chuyên mục