Ngô Thanh Vân chọn Jun Phạm đóng phim chiếu Tết

  • 09/08/2017 17:14
  • 1 bình luận
  • Ngọc Hà
ANTD.VN - Ngô Thanh Vân vừa công bố việc sẽ chọn Jun Phạm đóng vai chính trong bộ phim điện ảnh sẽ ra rạp vào dịp Tết sắp tới có tên gọi "Về quê ăn Tết".

Dù đang bận rộn với việc hoàn tất để kịp ra mắt bộ phim điện ảnh "Cô  Ba Sài Gòn" song mới đây, Ngô Thanh Vân bất ngờ tiết lộ một dự án phim ảnh khác mà cô đứng ra sản xuất trong năm nay. Theo đó, "đả nữ" cho biết, công ty VAA của mình đang gấp rút thực hiện bộ phim điện ảnh "Về quê ăn Tết" để trình chiếu vào dịp Tết 2018.

Đặc biệt, Ngô Thanh Vân hào hứng chia sẻ, cô đã "nhắm" được nhân vật nam chính cho bộ phim chiếu Tết của mình, đó là nam ca sĩ Jun Phạm - người vừa đăng quang ngôi vị Quán quân chương trình "Gương mặt thân quen 2017". 

Ngô Thanh Vân chọn Jun Phạm đóng phim chiếu Tết

Chia sẻ về lý do chọn Jun Phạm vào vai diễn lần này, Ngô Thanh Vân cho biết, cô từng biết đến tài năng của anh chàng sinh năm 1989 này từ khi Jun Phạm còn trong nhóm nhạc 365. Sau này mặc dù tách nhóm hoạt động nghệ thuật riêng song Jun Phạm đã nỗ lực khẳng định được mình, minh chứng gần nhất cho nỗ lực của anh là việc giành ngôi vị cao nhất tại chương trình "Gương mặt thân quen". 

Ngô Thanh Vân chọn Jun Phạm đóng phim chiếu Tết

Cũng theo Ngô Thanh Vân thì trước kia khi còn trong nhóm 365, Jun Phạm sống khá khép kín, có thể nói là "tự kỷ nhất nhóm". Tuy nhiên, từ một chàng trai chưa thật sự nổi bật, Jun Phạm đã tự đi được trên đôi chân của mình và điều đó đã được mọi người ghi nhận. Ngô Thanh Vân tin rằng Jun Phạm đã đủ trưởng thành và tài năng để tỏa sáng trên con đường phía trước.

Ngô Thanh Vân chọn Jun Phạm đóng phim chiếu Tết

Việc giao vai nam chính trong bộ phim điện ảnh "Về quê ăn Tết" cho Jun Phạm cũng được xem là món quà đặc biệt mà Ngô Thanh Vân dành cho anh chàng nghệ sĩ trẻ tuổi tài năng này. Được biết tham gia diễn xuất cùng Jun Phạm trong phim sẽ là những gương mặt tên tuổi và được nhiều người mến mộ. 

Tin cùng chuyên mục