Bước ra từ cuộc hôn nhân đổ vỡ với Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu từng trải qua quãng thời gian suy sụp tinh thần bởi chỉ vài tuần sau khi chia tay, chồng cũ của cô đã tay trong tay tình tứ với một cô gái khác. Được sự động viên của gia đình và bạn bè, cộng thêm sự hỗ trợ của một trung tâm thẩm mỹ, cô quyết định ra Hà Nội "dao kéo" để lột xác. Trong ảnh là trước và sau khi Lý Phương Châu tiến hành thẩm mỹ.
Lý Phương Châu đã làm mũi, trẻ hóa da mặt, cấy tan mỡ vùng bụng, đùi, nâng cơ mặt... Gói thẩm mỹ mà cô được tài trợ lên tới nửa tỷ đồng.
Diện mạo mới khiến chính Lý Phương Châu cũng cảm thấy ngỡ ngàng khi đứng trước gương.
Lý Phương Châu thổ lộ, cô thực sự bất ngờ trước sự thay đổi cả về làn da lẫn vóc dáng của mình.
Vợ cũ của Lâm Vinh Hải đã tìm thấy niềm vui và sự tự tin vào ngoại hình mới.
Thay vì sự rụt rè e ngại trước kia, giờ đây Lý Phương Châu đã có thể hào hứng khoe với mọi người diện mạo mới sau khi "lột xác".
Lý Phương Châu cho biết, cô đã lấy lại được vóc dáng như thời con gái và có thể mặc vừa những bộ trang phục trước đây.
Từng tuyên bố Lâm Vinh Hải phản bội và người mẫu Linh Chi là người thứ 3 xen vào gia đình mình, nhưng cuối cùng, Lý Phương Châu chọn cách im lặng vì muốn bảo vệ người thân, đặc biệt là cô con gái chung bé bỏng của cô và Lâm Vinh Hải.
Sau khi chia tay, vì tính chất công việc nên Lý Phương Châu xác định cô sẽ còn gặp lại Lâm Vinh Hải. Tuy nhiên, Lý Phương Châu quả quyết, ngoài con gái và công việc thì cả hai không còn gì để nói với nhau.
"Hậu" hôn nhân với Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu nhận được sự đồng cảm và sẻ chia từ nhiều người. Dư luận chỉ trích chồng cũ của cô là người "có mới nới cũ", vì có tình cảm với một cô gái trẻ trung xinh đẹp hơn mà rũ bỏ tình nghĩa với người bạn đời đã đầu gối tay ấp với mình suốt hơn 10 năm.
Lý Phương Châu làm mới mình với phong cách khỏe khoắn, năng động và cá tính.
Vợ cũ của Lâm Vinh Hải cũng khiến nhiều người ngỡ ngàng khi xuất hiện với phong cách sang trọng và quý phái.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12

Ngỡ ngàng trước nhan sắc sau "dao kéo" của vợ cũ Lâm Vinh Hải

  • 14/07/2017 11:05
  • 0 bình luận
  • An Vy
  • In bài
ANTD.VN - Diện mạo của vợ cũ Lâm Vinh Hải sau khi phẫu thuật thẩm mỹ khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC